sơn tùng
Sơn Tùng M-TP trong buổi biểu diễn ra mắt MV 'Chúng ta không thuộc về nhau' /// Ảnh: Wepro

Quá nản chuyện đạo nhạc

9
Đã có rất nhiều bản nhạc Việt bị cho là đạo nhạc, mà gần đây nổi cộm là những sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng, sau một thời gian ồn ào, cuối cùng tất cả đều rơi vào im lặng, khiến nhiều người tâm huyết với nền âm nhạc Việt nản lòng.
Heyder Eliyev /// Ảnh: BTC

DJ bản remix 'We don’t talk anymore' đến VN

0
Giữa ồn ào nghi án ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP được cho là khá giống với bản remix We don’t talk anymore (bài hát nổi tiếng của Charlie Puth) do DJ Heyder Eliyev (ảnh) thực hiện, thông tin nhà sản xuất âm nhạc/DJ Heyder Eliyev đến VN thu hút sự quan tâm của công chúng.
Sơn Tùng M-TP tổ chức sinh nhật trong buổi họp fan tại TP.HCM /// Phan Giang

Fan yêu cầu Sơn Tùng M-TP 'chia tay bạn gái'

2
Trong buổi họp fan vào tối 5.7 tại TP.HCM, nhiều khán giả đồng loạt yêu cầu Sơn Tùng M-TP phải... 'chia tay bạn gái' nhưng nam ca sĩ đã né tránh câu trả lời.
Nam nghệ sĩ tiêu tiền tỉ vào hàng hiệu

Nam nghệ sĩ tiêu tiền tỉ vào hàng hiệu

0
(iHay) Đàm Vĩnh Hưng, Nathan Lee, Sơn Tùng M-TP... là những nam ca sĩ có sở thích dùng đồ hàng hiệu đắt tiền mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Sơn Tùng M-TP: 'Có những lúc tôi thấy mình nên dừng lại'

Sơn Tùng M-TP: 'Có những lúc tôi thấy mình nên dừng lại'

0
(iHay) “Có những lúc tôi thấy mình nên dừng lại. Nhưng dừng lại thì thất bại này dành cho ai", Sơn Tùng M-TP chia sẻ khi nhận giải Ca sĩ của năm tại lễ trao giải thưởng "Cống hiến" diễn ra tối qua, 24.4 tại Thanh Hóa.
Sơn Tùng M-TP trở lại sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh: Phan Giang

Sơn Tùng M-TP trở lại sau một 'giấc ngủ dài'

0
Sau thời gian vắng bóng, Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Mùa hè không độ diễn ra chiều 20.4 tại TP.HCM. Nam ca sĩ chia sẻ anh đã có một 'giấc ngủ dài và đã có lúc muốn ngủ luôn'.