sống đẹp
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SV VN khóa IX Lê Quốc Phong và Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cùng khởi động khai mạc triển lãm ảnh chủ đề “Khát vọng sinh viên VN”

Dấu ấn tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam

0
Trong nhiệm kỳ qua, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã đồng hành cùng sinh viên trên mọi lĩnh vực và đã để lại những dấu ấn tự hào với nhiều chương trình, hoạt động tiêu biểu.
Người trẻ sống có nghĩa tình

Người trẻ sống có nghĩa tình

0
Có nhiều nhóm bạn trẻ viết trên mạng xã hội rằng: “Đừng quan tâm trách nhiệm thuộc về ai, nhỏ bé hay lớn lao, cứ có ích cho cộng đồng và phù hợp với nhóm của mình thì làm thôi”.
Câu hỏi của ông làm tôi cứng họng. Tờ tiền hóa thừa thãi. Bàn tay tôi ngượng nghịu nắm lại tờ tiền cho vào ví /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Câu hỏi của người bán hàng rong

1
Đã mấy hôm trôi qua kể từ lúc lặng người nghe câu hỏi của người đàn ông bán hàng rong, tôi vẫn chưa vơi bớt cảm giác ngỡ ngàng, giật mình và xấu hổ. 
Các em học sinh hệ thống Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool vui mừng nhận bộ flashcard

Triết lý giáo dục 'Nhân bản' NHG toàn tâm theo đuổi

0
Ngay tuần đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hơn 30.000 học sinh, sinh viên thuộc 7 hệ thống giáo dục thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã được chào đón bằng món quà.
Sống tích cực, vì cộng đồng

Sống tích cực, vì cộng đồng

0
Có nhiều cô gái được gọi bằng những cái tên "hot girl của trường", "hoa khôi của công ty" với ngoại hình bắt mắt, nhan sắc đẹp không khác gì diễn viên, người mẫu.
Cái balo rách dây mang của chàng sinh viên chạy xe ôm

'Thôi, có 4.000 đồng em cũng không giàu được' - Kỳ 1: Xúc động sống đẹp

9
Câu chuyện về chàng sinh viên chạy xe ôm mang một chiếc ba lô đã rách gần hết với câu nói: “Có 4.000 đồng em cũng không giàu thêm được” đã được cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ chia sẻ chóng mặt những ngày qua, lan tỏa thông điệp sống đẹp trong thời đại “chạy theo đồng tiền” hiện nay.
Căng thẳng và lo âu khiến bạn mệt mỏi nếu không giải quyết sớm  /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Giảm bớt lo âu đâu cần dùng thuốc

0
Không cần phải tốn tiền triệu vào bệnh viện nhờ bác sĩ thăm khám, bạn có thể áp dụng nhiều cách tự nhiên để 'cắt cơn' lo lắng quá mức vì áp lực cuộc sống. 
Tập luyện phù hợp độ tuổi và thể chất là cách duy trì sự trẻ trung /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết trẻ lâu

0
Khoảng 1/3 số phụ nữ lớn tuổi có bề ngoài trông trẻ hơn đến 10 tuổi. Điều này không chỉ nhờ vào gien di truyền, mà phần lớn phụ thuộc vào lối sống.
Nhóm Thế hệ ưu tú trong một lần tuyên truyền, hướng dẫn về nông nghiệp sạch cho người dân  /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Những người trẻ nói được và làm được

0
Nhiều câu chuyện sống đẹp trong cuộc sống hiện đại được người trẻ viết nên bằng những nghĩa cử cao quý, những việc làm thiết thực và giá trị.
Võ Chí Hiếu hướng dẫn người khiếm thị sử dụng gậy H3N	 /// Ảnh: N.V

3 chàng trai sống đẹp

3
Có những người trẻ dành thời gian, công sức chỉ muốn giúp xã hội, giúp đỡ người khác. Họ đã giúp nhiều hoàn cảnh kém may mắn cảm thấy có niềm tin hơn trong cuộc sống.