sống đẹp
Mùi hương cho 12 chòm sao

Mùi hương cho 12 chòm sao

0
Nước hoa ai mà chả có vài lọ chọn theo cảm xúc và cá tính. Nhưng hãy thử lướt qua xem chòm sao của bạn phù hợp với loại nước hoa nào để có thêm 'vũ khí' nhé.
Ảnh: Shutterstock

Công nghệ làm đẹp cho các chàng

0
Chăm sóc nhan sắc giờ đây đã không còn là đặc quyền của phái nữ bởi nhiều quý ông cũng rất chăm đi làm đẹp nên dịch vụ cho họ cũng đa dạng.
Ảnh chụp màn hình Business Insider

Bạn muốn làm gì với cuộc đời của mình?

0
Nếu bạn không trả lời được câu hỏi 'Bạn muốn làm gì với cuộc đời của mình?' thì cũng đừng vội nản vì bạn không phải là trường hợp duy nhất chưa biết câu trả lời. 
Quý cô Ulyana Sergeenko, người tạo dựng phong cách sang chảnh

Quý cô Ulyana Sergeenko, người tạo dựng phong cách sang chảnh

0
Nhắc đến biểu tượng của sự vương giả trong giới thời trang, mọi người sẽ nghĩ ngay đến fashionista người Nga - Ulyana Sergeenko. Vợ của nhà tài phiệt ngành bảo hiểm Danil Khachaturov là một trong số ít người tạo dựng được phong cách sang chảnh.
Giày Mule, thời trang từ thế kỷ 18 bất ngờ trở lại

Giày Mule, thời trang từ thế kỷ 18 bất ngờ trở lại

0
Mule là kiểu giày được thiết kế với phần gót hở phía sau, ra đời tại Pháp vào thế kỷ 18. Phải đến khi Marylin Monroe lăng xê vào những năm 1950, kiểu giày này mới được nâng lên một tầm cao mới và nay đang trở lại...
Bí quyết giúp mẹ trẻ vẫn xinh sau sinh

Bí quyết giúp mẹ trẻ vẫn xinh sau sinh

0
Những dịch vụ spa cho phụ nữ sau sinh đang ngày càng đa dạng, từ những gói cơ bản đến cao cấp để các mẹ bỉm sữa có thể làm đẹp toàn diện. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Hương gây mùi... nhớ

0
Nước hoa là câu chuyện về mùi hương riêng của mỗi cô gái. Giữa một rừng thương hiệu, việc lựa chọn thứ phù hợp là không dễ. Tuy nhiên, chỉ cần tinh tế và tìm hiểu thêm đôi chút là bạn sẽ nắm giữ được bí quyết này.
Đá quý cho cô nàng cung Xử nữ

Đá quý cho cô nàng cung Xử nữ

0
Những cô gái cung Xử nữ đều là những người xinh đẹp, mạnh mẽ trong tình cảm và thành công trong sự nghiệp. Những người đam mê trang sức có thể tìm hiểu thêm về những loại đá quý để đạt được nhiều may mắn. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Chị em đổ xô đi giảm béo kiểu... Nhật

0
Các spa, thẩm mỹ viện cao cấp hiện tung ra nhiều dịch vụ giảm béo kiểu Nhật đang tạo nên 'cơn sốt' đối với những phụ nữ thích eo thon, dáng đẹp.
Chọn màu son theo cung hoàng đạo

Chọn màu son theo cung hoàng đạo

0
Chẳng mất mát gì khi ngoài việc chọn son theo nhu cầu bạn còn có thể chọn theo cung mệnh cho những hôm cần quyết định việc gì quan trọng - chọn son theo tư vấn của chiêm tinh gia Rebecca Gordon.