sống tích cực
Sống tích cực, vì cộng đồng

Sống tích cực, vì cộng đồng

0
Có nhiều cô gái được gọi bằng những cái tên "hot girl của trường", "hoa khôi của công ty" với ngoại hình bắt mắt, nhan sắc đẹp không khác gì diễn viên, người mẫu.
Cô gái vô gia cư thành thủ khoa trường trung học Mỹ

Cô gái vô gia cư thành thủ khoa trường trung học Mỹ

1

Con đường học tập của Rebecca Schmitt hết sức gian nan. Không có bố bên cạnh, mẹ lại mắc bệnh ung thư xương, cuộc sống của Rebecca vô cùng khó khăn. Để có tiền chạy chữa, hai mẹ con phải bán nhà và sống lang thang nhiều nơi.

Tình bạn đẹp giữa Guirec và 'cô' gà mái Monique khiến nhiều người ngưỡng mộ /// Ảnh chụp màn hình Telegraph Online

Chuyến phiêu lưu kỳ lạ của chàng trai 9X cùng… con gà mái

0
'Tôi chọn gà là người bạn đồng hành của mình bởi nó không phàn nàn điều gì về tôi cả. Khi cần, tôi chỉ việc ngồi một chỗ và hét lớn Monique… chỉ một lúc sau 'cô' đã có mặt bên cạnh', thủy thủ Pháp nói.
“Âm nhạc tạo ra niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó” - Ảnh minh họa: Shutterstock

Những sở thích nên phát huy để bạn thông minh hơn

0
Những sở thích như chơi nhạc, đọc sách, nấu nướng… có tác động tích cực tới bộ não. Dưới đây là 10 sở thích bạn nên thường xuyên phát huy để bạn thông minh và lanh lợi hơn:
 
mua sắm đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể từ tinh thần đến thể chất, tâm lý cũng như cảm xúc - Ảnh minh họa: Shutterstock

9 lợi ích không ngờ của chuyện mua sắm

0
Theo một nghiên cứu mới nhất, việc đi mua sắm đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể từ tinh thần đến thể chất, tâm lý cũng như cảm xúc, theo Boldsky.
 
Muốn làm "thanh niên chuẩn"

Muốn làm "thanh niên chuẩn"

0
“Thanh niên chuẩn là sao?/ Sáng tạo là phải táo bạo/ Thanh niên chuẩn là sao?/Có hoài bão không lo chao đảo...”. MV ca nhạc Thanh niên chuẩn với lời hát gần gũi, sôi động, ý nghĩa vừa đưa lên mạng đã được giới trẻ đón nhận đầy thích thú.