spa mai hân
Không gian với màu sắc, âm nhạc thích hợp tạo nên cảm xúc tích cực cho khách hàng

Thư giãn cùng những giai điệu âm nhạc du dương tại spa

0
Bạn muốn spa của bạn không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn đánh thức cả giác quan bên trong. Vậy, cách chọn loại âm nhạc cho spa chính là một trong những yếu tố quyết định làm nên sự thành công của mỗi spa.
Đi spa giảm mỡ bụng sau tết, tại sao không?

Đi spa giảm mỡ bụng sau tết, tại sao không?

0
Giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, nhất là sau mùa tết đến xuân sang, các phương pháp giảm mỡ vì thế cũng được rất nhiều người tìm kiếm và áp dụng.
Ghế foot massage có thể thư giãn tại nhà hay không?

Ghế foot massage có thể thư giãn tại nhà hay không?

0
Nhiều khách hàng lầm tưởng, ghế foot massage thực chất chỉ dùng trong liệu trình foot massage, ngoài ra không còn công dụng nào khác. Đừng lầm tưởng bạn nhé! Ghế foot massage thực chất còn rất nhiều công dụng khác, cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!
Ghế foot nail và những điều cần tuân thủ khi sử dụng

Ghế foot nail và những điều cần tuân thủ khi sử dụng

0
Hỏi: Tôi dự định mở trung tâm foot massage có đầu tư về dịch vụ foot nail, tuy nhiên do lần đầu đầu tư về lĩnh vực này nên còn nhiều bỡ ngỡ, xin chuyên gia cho tôi một vài thông tin về ghế foot nail? (Nhật Nam)
Giường massage trong spa

Thư giãn cùng không gian giường massage Mai Hân tại spa

0
Giường massage là vật dụng không thể thiếu khi mở dịch vụ spa, salon beauty chăm sóc sức khỏe và làm đẹp... Tuy nhiên, chọn giường massage như thế nào cho phù hợp với người dùng lại không hề đơn giản và phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.
Thư giãn cùng đá nóng massage tại spa

Những điều lưu ý khi sử dụng đá nóng massage

0
Bên cạnh những ưu điểm và công dụng mà đá nóng massage mang đến cho người sử dụng, người dùng nên lưu ý một số điểm sau để đem lại hiệu quả tối ưu! Tham khảo bài viết dưới đây để có được cái nhìn tổng quan nhé!