sr
Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena /// Reuters

Trong lộn xộn, ngoài hưởng lợi

0
Khủng hoảng chính trị ở Sri Lanka đang trở nên trầm trọng hơn sau khi Tổng thống Maithripala Sirisena cùng lãnh đạo các đảng phái chính trị không đạt được thỏa thuận nào. 
Tổng thống Maithripala Sirisena của Sri Lanka /// Reuters

Rối loạn chính trường Sri Lanka

0
Chính trường Sri Lanka đang chao đảo sau khi Tổng thống Maithripala Sirisena bất ngờ cách chức Thủ tướng Ranil Wickremesinghe, đồng thời chỉ định cựu Tổng thống Mahinda Rajapaksa thay thế. 
Ông Maithripala Sirisena, Tổng thống Sri Lanka

Hạt điều làm phiền lòng Tổng thống Sri Lanka

0
AFP hôm qua đưa tin Hãng hàng không SriLankan Airlines đã ngưng phục vụ món hạt điều trên các chuyến bay của hãng sau khi tổng thống nước này Maithripala Sirisena than phiền. 
Cố tỉ phú đem bia Sài Gòn sang Ngoại hạng Anh giàu có thế nào?

Cố tỉ phú đem bia Sài Gòn sang Ngoại hạng Anh giàu có thế nào?

0

Ông Vichai Srivaddhanaprabha là người sáng lập và là giám đốc điều hành của King Power Duty Free, tập đoàn chuyên điều hành các cửa hàng miễn thuế. Từ mùa 2018-2019, ông và các đồng sự đã quyết định quảng cáo bia Sài Gòn ở giải Ngoại hạng Anh. 

Con trai ông, Vichai, Aiyawatt Srivaddhanaprabha (trái) sẽ thay cha mình làm chủ tịch CLB Leicester   /// AFP

CLB Leicester hủy di chuyển bằng máy bay

0

Việc di chuyển bằng máy bay trong thời điểm hiện nay, theo thông báo của CLB Leicester là nhạy cảm vì họ đang trong thời gian tưởng niệm vị chủ tịch quá cố, ông Vichai Srivaddhanaprabha vừa tử nạn sau vụ rơi trực thăng thảm khốc cuối tuần trước.