stress
 /// Shutterstock

Điều gì xảy ra khi người lao động trung niên bị stress?

0
Nghiên cứu mới cho thấy những người ở độ tuổi trung niên cảm thấy căng thẳng, bất lực hoặc quá tải trong công việc có thể dễ bị các vấn đề sức khỏe tâm thần trong những năm tới nhiều hơn so với những nhân viên hài lòng hơn, theo Reuters.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những bí quyết giúp bạn bình tĩnh để không 'mất khôn'

0
Mọi người đều biết giận quá mất khôn và để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, không dễ để giữ bình tĩnh và không giận dữ khi mâu thuẫn trong gia đình và cuộc sống hằng ngày xảy ra cho dù là nhỏ.
 /// Shutterstock

Chocolate đen giảm stress, cải thiện trí nhớ

0
Nghiên cứu mới cho thấy ăn chocolate đen có nhiều lợi ích cho chức năng não, bao gồm giảm mức độ stress và tình trạng viêm, cũng như cải thiện tâm trạng, trí nhớ và khả năng miễn dịch.
Bệnh văn phòng nguy hiểm hơn bạn tưởng

Bệnh văn phòng nguy hiểm hơn bạn tưởng

0
Trong xã hội hiện đại, công việc văn phòng ngày nay càng phổ biến kéo theo nguy cơ xuất hiện hội chứng bệnh văn phòng hay còn gọi là hội chứng nhà kín SBS. Đây là hội chứng đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)  chính thức xem là một tình trạng bệnh lý. 
 /// Shutterstock

Vì sao càng kiêng càng béo?

0
Trong không ít trường hợp, ăn kiêng là thủ phạm gây tăng cân. Lý do không nằm ở chế độ ăn hay lòng quyết tâm mà ở cơ chế hoạt động của não bộ.