stress
 /// Shutterstock

Người có kỹ năng xã hội kém dễ bị stress, cô đơn

0
Nghiên cứu mới cho thấy những người có các kỹ năng xã hội kém có xu hướng bị stress và lâm cảnh cô đơn nhiều hơn, từ đó tác động tiêu cực đến sức khỏe thể chất lẫn tâm thần, theo hãng tin PTI.
Tập yoga giúp giảm cơn đau đầu /// Ảnh: Shutterstock

Chữa đau đầu không dùng thuốc

0
Thay vì lạm dụng thuốc, bạn có thể chữa chứng đau đầu bằng những liệu pháp thiên nhiên hoặc một số thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.
Vận động không chỉ giúp giữ gìn vóc dáng mà còn đẩy lùi nguy cơ đột quỵ /// Ảnh: Shutterstock

5 thay đổi lối sống để giảm đột quỵ

1
80% trường hợp đột quỵ có thể tránh được bằng cách quản lý hiệu quả những tác nhân rủi ro nhất định. Hãy xem bạn có thể làm điều đó theo những gợi ý của báo Hindustan Times không nhé!
Những biểu hiện căng thẳng này cần loại bỏ ngay để tránh ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe /// Shutterstock

Những biểu hiện cơ thể đang căng thẳng

1
Khi chúng ta căng thẳng, có rất nhiều triệu chứng có thể được biểu hiện ra bên ngoài do căng thẳng có thể đưa chúng ta vào trạng thái cực kỳ mất cân bằng. 
Tại sao qua tuổi dậy thì da vẫn nổi mụn?

Tại sao qua tuổi dậy thì da vẫn nổi mụn?

0
Hỏi: Nghe nói qua tuổi dậy thì da sẽ không nổi mụn nữa do nội tiết tố đã điều hòa, nhưng da tôi vẫn thường xuyên nổi mụn. Vậy nguyên nhân do đâu và tôi nên làm gì để không bị mụn? (Thu Thảo - Cà Mau)
Cà phê giúp sống thọ, tăng cường trí não và ngừa một số bệnh  /// Ảnh: Shutterstock

3 lợi ích của cà phê theo khoa học

4
Trong những năm gần đây, các nghiên cứu cho thấy cà phê có những ưu điểm vượt trội hơn những nhược điểm khi nói đến lợi ích.
Quá tải bệnh nhân khiến công việc của nhân viên y tế nói chung, bác sĩ nói riêng trở nên căng thẳng, mệt mỏi /// DUY TÍNH

Bác sĩ cũng bị... trầm cảm

4
Áp lực do quá tải bệnh nhân, công việc nhiều, khiến nhân viên y tế cũng gặp stress, mệt mỏi. Trước thực trạng đó, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM đã nghiên cứu, khảo sát...
 /// Ảnh: Shutterstock

Trầm cảm sau sinh

0
Nghiên cứu mới nhất cho thấy, cứ 4 phụ nữ mang thai ở VN thì có một người có thể bị trầm cảm và rối loạn tâm thần trong vòng một năm sau sinh.
 /// Ảnh: Reuters

Đau nửa đầu làm tăng nguy cơ rối loạn thái dương hàm

0
Nghiên cứu mới ở Brazil cho thấy những người bị đau nửa đầu mạn tính dễ có nguy cơ bị rối loạn thái dương hàm (TMD), vốn dẫn đến những cơn đau nửa đầu thường xuyên hơn và tăng độ nhạy cảm với sự đau đớn, theo tờ International Business Times.
Yoga giúp điều trị bệnh PTSD, rối loạn tâm thần, rối loạn ăn uống, lo lắng và trầm cảm  /// Ảnh: Shutterstock

Tập yoga có lợi ích gì cho bạn?

1
Yoga có thể mang lại cảm giác yên tâm, giảm bớt những lo lắng và căng thẳng hằng ngày. Và những lợi ích của nó đối với các vấn đề sức khỏe khác thì còn kéo dài, theo Medical Daily.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng