stress
Rèn luyện sức bền có tác dụng tăng cường cơ bắp và giảm mỡ vùng bụng /// Shutterstock

Những cách giảm béo bụng hiệu quả

0
Giảm béo bụng là một nhiệm vụ không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chịu khó bạn vẫn có thể làm được. Tờ Hindustan Times đã đưa ra một số cách hiệu quả giúp bạn đạt đến mục tiêu trên.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cách ngăn ngừa đau vai

0
Đau vai là một chứng đau khá phổ biến. Ước tính, có đến 67% người cảm thấy khó chịu ở vai tại một thời điểm nào đó trong đời.
 ///  Ảnh: AFP

Ăn quế giúp ngăn chặn mỡ bụng

0
Nghiên cứu mới cho thấy quế có thể đảo ngược những tác động của một chế độ ăn nhiều chất béo bằng cách ngăn chặn sự tích tụ mỡ bụng, theo tờ Deccan Chronicle.
 /// Shutterstock

Hội chứng dân cao ốc văn phòng

5
Thiếu vận động thể lực và ngồi triền miên trong “tủ kính” khiến cư dân văn phòng có thể dễ mắc, thậm chí độc quyền về một số bệnh. Cục Quản lý môi trường - Bộ Y tế đã lưu ý về 6 loại bệnh đang 'tấn công' vào giới văn phòng.
 /// Shutterstock

Đối phó với stress văn phòng

0
Bạn thấy quá căng thẳng vì bị sếp 'chơi khó', đồng nghiệp thì khó chơi? Chuyện đó không xảy ra chỉ với riêng bạn mà với cư dân khắp hành tinh này.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những cách giữ não nhạy bén

0
Giữ não nhạy bén sẽ giúp bạn tập trung cho công việc hiệu quả hơn. Dưới đây là những cách đơn giản bạn có thể thực hiện, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Sự nguy hiểm của ‘bệnh cô độc’

1
Cảm thấy cô độc và bị cô lập xã hội có thể trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng, và mức độ ảnh hưởng của nó đang tiếp tục gia tăng.
 /// Ảnh: Reuters

Cô đơn sẽ dễ chết sớm?

1
Hãy chú ý, các nghiên cứu cho thấy những người sống trong sự cách ly xã hội dễ tử vong hơn những người bị béo phì.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tập yoga để trị trầm cảm

1
Nếu bạn từng học yoga, có thể bạn biết rằng nó có thể giúp làm thư giãn cơ thể và đầu óc. Nay nhiều nghiên cứu mới cho thấy việc tập yoga còn có thể làm giảm bệnh trầm cảm.
 /// Ảnh minh họa: Reuters

Tiền có thể mua được hạnh phúc?

0
Liệu chúng ta có mua được hạnh phúc? Một nhóm chuyên gia Canada tin vào điều đó. Tuy nhiên, cần nói ngay là cái bạn có thể mua được là thời gian, theo tờ Deccan Chronicle.
 /// Ảnh: Shutterstock

Để duy trì cơ thể trẻ trung và khỏe mạnh

0
Duy trì cơ thể trẻ trung và khỏe mạnh không phải là chuyện khó, hãy cùng thực hiện những điều sau đây ngay từ tuổi đôi mươi để bạn luôn tươi trẻ, theo boldsky.
Ảnh: Shutterstock

Chơi video game vào giờ nghỉ để giảm stress ở văn phòng

1
Nếu stress và sự bực bội ảnh hưởng đến biểu hiện của bạn tại văn phòng, hãy nghỉ 5 phút để chơi video game mà bạn ưa thích, do nghiên cứu mới cho thấy nó có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng, theo Hindustan Times.
Muốn hết căng thẳng phải biết cách thư giãn  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những mẹo hay giúp cơ thể thư giãn

1
Không ít người quen với cuộc sống bận rộn thi thoảng tự hỏi, nếu có một ngày nghỉ thì họ sẽ làm gì, đi đâu chơi để thật sự thư giãn?  

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng