Một chiến đấu cơ Su-35 của Nga /// AFP

Một mũi tên nhằm nhiều đích

0
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Ai Cập có thể sẽ đối diện các lệnh trừng phạt nếu mua tiêm kích đa nhiệm Su-35 của Nga.
Tiêm kích Su-35 của Nga được trang bị hệ thống trinh sát tiên tiến có thể xác định vị trí tổng thể của máy bay tàng hình như F-22 ở tầm ngắn /// Reuters

Tiêm kích Su-35 chặn F-22 ở Syria?

0

Tiêm kích Su-35 của Lực lượng không gian vũ trụ Nga được cho là đã phát hiện và đón đầu chiến đấu cơ tàng hình F-22 của Mỹ trên bầu trời Syria.

Đội hình Su-35 của Nga /// Reuters

Trung Quốc đòi Mỹ bỏ cấm vận quân sự

4
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt đối với một đơn vị chủ chốt của quân đội Trung Quốc vì mua chiến đấu cơ và tên lửa đất đối không từ Nga, khiến Bắc Kinh giận dữ phản đối.
 
 
Chiến đấu cơ Su-35 của Trung Quốc vừa xuất hiện ở Biển Đông /// PLAAF

Trung Quốc đưa Su-35 ra Biển Đông

0
Trung Quốc thông báo điều động chiến đấu cơ Su-35 ra Biển Đông, được cho là nhằm phản ứng hoạt động tuần tra đảm bảo tự do hàng hải của Mỹ.
Trung Quốc lần đầu tiên công bố thông tin điều Su-35 ra Biển Đông

Trung Quốc điều ‘sát thủ bầu trời’ ra Biển Đông

2
Trung Quốc thông báo đã điều động chiến đấu cơ Su-35 được mệnh danh là “sát thủ bầu trời” ra Biển Đông, động thái được cho là nhằm đối phó hoạt động tuần tra đảm bảo tự do hàng hải của Mỹ.
Chiến đấu cơ Su-35  /// Reuters

Indonesia sẽ mua 11 chiến đấu cơ Su-35

9
Ngày 27.7, ANTARA News đưa tin Bộ trưởng Quốc phòng Indonesia Ryamizard Ryacudu vừa thông báo chính phủ nước này sẽ mua 11 chiến đấu cơ Su-35 do Nga sản xuất.
Phác thảo một mẫu máy bay tàng hình (thế hệ 5) của tập đoàn máy bay MiG /// MiG

Nga, UAE hợp tác sản xuất máy bay tàng hình

0
Dự án phát triển máy bay chiến đấu thế hệ 5 (tàng hình) giữa Nga và UAE sẽ bắt đầu trong năm 2018 và chiếc máy bay đầu tiên dự kiến được chế tạo vào năm 2025.
Tiêm kích Su-35 trong clip giới thiệu của Bộ Quốc phòng Nga /// Bộ Quốc phòng Nga

Nga chuẩn bị bán Su-35, S-400 cho 3 nước châu Á

0

Đại diện tập đoàn công nghệ cao Rostec của Nga ngày 17.2 dự đoán một hợp đồng xuất khẩu chiến đấu cơ tiên tiến Su-35 cho Indonesia sẽ được ký trong vài tháng tới.