sữa bột
Lợi ích sức khỏe của đông trùng hạ thảo

Lợi ích sức khỏe của đông trùng hạ thảo

0
Như một quy luật tự nhiên với con người, tuổi già sẽ đến cùng với bệnh tật. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sống bình thường cùng bệnh nếu có lối sống lành mạnh cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Có cả chục loại váng sữa được bán trên thị trường /// An Yến

Giá váng sữa ở Việt Nam quá cao

2
Ngoài sữa và yogurt, sản phẩm khá phổ biến là váng sữa cũng đang được nhiều mẹ bỉm sữa truyền tai nhau mua cho trẻ sau 6 tháng ăn dặm vì có nguồn canxi dồi dào.
 /// Ảnh từ website Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế

Cảnh báo sữa nhập khẩu bị lẫn dây kim loại

0
Cục An toàn thực phẩm ngày 8.8.2018 nhận được cảnh báo của Ban Thư ký Mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) về việc hai sản phẩm sữa bột sản xuất tại Phần Lan phát hiện có lẫn dây kim loại (dài dưới 1,5 cm).
Thuế về 0% nhưng sữa và các sản phẩm từ sữa vẫn không thay đổi giá	
 /// Ảnh: Ng.Nga

Thuế nhập khẩu giảm, giá sữa đứng yên

0
Trên lý thuyết, khi thuế nhập giảm về 0%, người mua sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, khảo sát từ một số đại lý sữa trên địa bàn TP.HCM, giá sữa bột và sữa nước trước và sau ngày 1.1.2018 vẫn không thay đổi nhiều. 
Nestle Úc quyết định tạm ngưng sử dụng mức xếp hạng 4,5 sao trên bao bì sản phẩm Milo /// Ảnh: Nguồn Bộ Công thương

Nestle bỏ nhãn 4,5 sao trên sản phẩm Milo bột

0
Thời gian gần đây người tiêu dùng Việt Nam và thế giới quan tâm tới việc Nestle bỏ nhãn đánh giá 4,5 sao - tốt cho sức khỏe trên sản phẩm Milo bột hộp thiếc.
Wakodo - sữa Nhật tăng chiều cao cho bé từ 3 tuổi

Mẹ Việt chọn sữa Nhật có phải vì mốt?

0
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và đầy đủ cho trẻ. Tuy nhiên, mẹ vẫn có thể kết hợp cho trẻ uống những loại sữa khác nếu không đủ điều kiện nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ hay muốn bổ sung dưỡng chất.
Doanh nghiệp phải kê khai và niêm yết giá bán lẻ sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi /// Ảnh: Ngọc Thắng

Kê khai giá bán lẻ sữa

0
Cả cơ quan quản lý lẫn các doanh nghiệp tin rằng thị trường sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi sẽ cạnh tranh và được quản lý tốt hơn với quy định mới cho phép doanh nghiệp được định giá bán rồi giải trình và kê khai với nhà nước.
Giấu ngà voi và vảy tê tê trong bụng cá hồi vẫn không thoát

Giấu ngà voi và vảy tê tê trong bụng cá hồi vẫn không thoát

0
Vào chiều ngày 4.5, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Cục Hải quan TP.HCM cho biết, vừa phối hợp với Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan phát hiện người phụ nữ 34 tuổi đi trên chuyến bay từ Châu Phi về Tân Sơn Nhất vận chuyển trái phép các sản phẩm nghi từ ngà voi và vảy tê tê Châu Phi qua đường hàng không.