sữa chua
 /// Ảnh: Shutterstock

Sữa chua và chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư phổi

0
Ăn sữa chua và các món giàu chất xơ mỗi ngày có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư phổi. Đây là 2 món có khả năng tăng cường lợi khuẩn cũng như khả năng miễn dịch của cơ thể.
Chuối là loại trái cây rất tốt cho người bị tiêu chảy /// Shutterstock

Bị tiêu chảy thì nên ăn gì, tránh ăn gì?

0
Tiêu chảy có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào với bất kỳ ai. Khi người mắc nhận thấy tiêu chảy kéo dài suốt vài ngày hoặc đi ra máu thì đó là dấu hiệu bệnh nghiêm trọng.
 /// Shutterstock

Ngừa bệnh mạn tính từ sữa

0
Dùng các sản phẩm sữa ít béo chứa phytosterol và a xít béo omega-3 góp phần giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa, bệnh tim mạch, ung thư đại trực tràng và ung thư bàng quang.
 /// ShutterStock

Bị gan nhiễm mỡ: Hãy ăn nhiều sữa chua!

0
Một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng phát hiện thấy sữa chua giúp cải thiện tình trạng kháng insulin và mỡ gan ở phụ nữ béo phì mắc bệnh gan nhiễm mỡ và hội chứng chuyển hóa, theo Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ.