súng điện
Một số dụng cụ để phục vụ cho việc trộm chó và đặc biệt có 1 súng điện /// ẢNH: C.X

Mang súng điện đi trộm chó

0
Phát hiện 2 nghi phạm trộm chó của một số hộ dân ở địa phương nên truy đuổi, khống chế và đánh trọng thương. Lợi dụng đêm tối, một nghi phạm nhanh chân tẩu thoát.
Bị xẻo tai vì khất nợ 20 triệu đồng

Bị xẻo tai vì khất nợ 20 triệu đồng

2
Nhóm của Cường và Hải khống chế chị H. cùng với anh A. đưa đến một lô cao su. Tại đây, chị H. và anh A. bị nhóm người này dùng súng điện chích điện vào người. Chị H. còn bị cắt lỗ tai trái.
Bảo cùng hàng nghìn công cụ hỗ trợ trái phép /// Ảnh: CTV

Bắt 2 nghi phạm buôn bán hàng nghìn công cụ hỗ trợ

0
Ngày 6.2, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) tạm giữ Nguyễn Quốc Bảo (25 tuổi) và Lê Tấn Sỹ (25 tuổi, cùng ngụ P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) để làm rõ hành vi mua bán công cụ hỗ trợ trái phép.
Lập website bán súng điện để lừa đảo

Lập website bán súng điện để lừa đảo

0
Hòa lập 2 website bán súng điện. Người mua hàng chuyển tiền vào tài khoản của Hòa. Khi nhận được tiền, Hòa bỏ số điện thoại cũ thay đổi số điện thoại giao dịch khác
Thy và Quốc lúc bị bắt   /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Hàng chục người vây bắt 2 nghi can trộm chó

7

Rạng sáng 31.5, Công an phối hợp với các thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm P.Chánh Mỹ và xã An Tây (TX.Bến Cát, Bình Dương) đã vây bắt được 2 nghi can trộm chó.

 /// Ảnh: Thanh Đức

Trộm chó bị bắt cùng súng điện, xác chó

2
Thấy hai thanh niên đi xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn, công an kiểm tra thì phát hiện trên xe chở một xác chó cùng súng mũi chĩa tự chế, bộ kích điện và nhiều vật dụng khác dùng để trộm chó.
Kho vũ khí số lượng lớn bị phát hiện tại nhà của Dương Hoàng Chân /// ẢNH: CTV

Phát hiện kho súng đạn, công cụ hỗ trợ số lượng lớn

1
Công an TP.Tây Ninh (Tây Ninh) đang điều tra làm rõ nguồn gốc toàn bộ số súng (bắn điện, hơi cay, gas...), roi điện, bình xịt hơi cay, lựu đạn, thuốc nổ, kiếm... số lượng lớn vừa bị lực lượng này phát hiện.