súng
Một khẩu súng màu hồng dành cho các bé gái trưng bày tại Hiệp hội Súng trường Quốc gia Mỹ - Ảnh: AFP

Các hãng sản xuất súng ở Mỹ 'nhắm' vào trẻ em

0
Các hãng sản xuất súng ở Mỹ đã tiến hành những chiến dịch marketing (tiếp thị) nhắm vào trẻ em (6-12 tuổi) với những khẩu súng nhiều màu sắc để các bậc phụ huynh cho con em thử tập bắt súng càng sớm càng tốt.
Súng ngắn được bày bán trong một cửa hàng bán súng đạn ở Mỹ - Ảnh: Reuters

ĐH Texas cho phép sinh viên mang súng vào lớp học

5
Đại học Texas tại thành phố Austin (Mỹ) ngày 17.2 buộc phải cho phép sinh viên mang súng vào trong lớp học, sau nhiều tháng chính quyền bang Texas hủy bỏ lệnh cấm súng tại các đại học công lập.
Ảnh: Shuttertock

Xui tận mạng

0
Theo trang tin Emirates 247, một phụ nữ ở TP.Colorado Springs, bang Colorado (Mỹ) xui đến mức đang ngồi trong nhà thì trúng đạn do hàng xóm lỡ tay bắn xuyên tường.
 Minh họa: DAD

Súng!

2
“Hàng nóng” là tiếng lóng của giới giang hồ dùng để chỉ súng đạn - một loại vũ khí sát thương nhanh và... nóng hơn các loại vũ khí khác. 
Định giết người thì bị hư súng, thang máy mất điện

Định giết người thì bị hư súng, thang máy mất điện

0
(TNO) Một kế hoạch giết người ở Nga đã hoàn toàn phá sản khi kẻ tấn công đưa nạn nhân vào thang máy và cố nổ súng. Tuy nhiên, khẩu súng thì bị hư, thang máy mất điện ngừng hoạt động, giúp cảnh sát tóm cổ tên này.
Bắt giữ 2 nghi can dùng súng thanh toán ở Phú Quốc, làm 2 người chết

Bắt giữ 2 nghi can dùng súng thanh toán ở Phú Quốc, làm 2 người chết

3

(TNO) Trưa 3.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt gữ 2 nghi can liên quan đến vụ nổ súng khiến 2 người chết xảy ra tại Lion Garden Beer Club, Phú Quốc (đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) vào khuya 1.8.