suýt chết
Khối mủ lan từ cổ và sơ đồ đường rạch da dẫn lưu mủ /// Kim Oanh

Suýt mất mạng do hóc xương cá

0
Bệnh nhân nữ 66 tuổi (ở Phú Thọ) sau một tuần bị hóc xương cá trong bữa ăn tại nhà đã phải nhập viện do xuất hiện ổ áp xe.
 /// Chụp từ clip

Suýt chết vì bị đầu rắn cắn

4
Ông Milo Sutcliffe ở TP.Corpus Christi (bang Texas, Mỹ) suýt mất mạng vì bị một đầu rắn chuông đã đứt lìa khỏi thân cắn trúng. 
 /// Ảnh minh họa: ShutterStock

Suýt chết vì tập gym quá sức

0
Jared Shamburger (17 tuổi, ở Texas, Mỹ) thật may mắn khi vẫn còn sống sau khi cậu bị đau nhức khủng khiếp do tập gym gây ra và thậm chí có thể đe dọa đến mạng sống.
Mang thai và nuôi con sơ sinh là những giai đoạn dễ chịu nhất trong cuộc đời Lucie bởi lúc đó kinh kỳ biến mất /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Suýt chết vì... tới tháng

0
Lý do khiến Lucie tự gây thương tích cho bản thân, liên tục nghĩ đến chuyện tự tử, làm những điều nguy hiểm là vì chứng rối loạn bất an tiền kinh nguyệt (PMDD) - xảy ra trước mỗi khi cô "tới tháng".
 
Suýt chết vì thuốc nhuộm tóc

Suýt chết vì thuốc nhuộm tóc

0
Sau khi dùng một loại thuốc nhuộm mang nhãn hiệu Clairol Nice'n Easy bấy lâu nay vẫn dùng, Williams bị nổi mẩn đỏ và sưng tấy khắp mặt, sau đó sưng húp mắt đến mức không mở ra được.
ông Andrew “Jack” Whittaker - Ảnh chụp màn hình trang news.com.au

Trúng số hay tới số?

0
Với ông Andrew “Jack” Whittaker, một doanh nhân thành đạt ở bang West Virginia (Mỹ), việc trúng số hơn 7.000 tỉ đồng chỉ mang lại điều xúi quẩy và toàn bộ tài sản “trên trời rơi xuống” này đã ra đi chỉ trong 5 năm.
Bé trai suýt chết do uống nhầm thuốc tăng trưởng cao su

Bé trai suýt chết do uống nhầm thuốc tăng trưởng cao su

1
(TNO) Ngày 3.6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết bệnh viện vừa cứu chữa kịp thời cho bệnh nhi Trần Minh Hoàng (10 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, Bình Phước) do uống nhầm thuốc kích thích, tăng trưởng cao su.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng