tái hôn
Người chồng đầu tiên của nữ công tước Meghan Markle kết hôn với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland /// Ảnh: Instagram

Chồng cũ của Meghan Markle tái hôn với con gái triệu phú

0
Nhà sản xuất phim Trevor Engelson đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình trong một buổi lễ kín đáo tổ chức ở Hidden Hills, vùng ngoại ô giàu có của Los Angeles (Mỹ), nơi Kim Kardashian và Kanye West sinh sống.
Bảo Duy tái hôn sau 6 tháng chia tay Phi Thanh Vân

Bảo Duy tái hôn sau 6 tháng chia tay Phi Thanh Vân

0
Ngày 3.8, trên trang cá nhân của Bảo Duy, chồng cũ nữ diễn viên Phi Thanh Vân đăng tải ảnh cưới bên người mới. Theo thông tin trên thiê%3ḅp mời, giữa tháng 8 cặp đôi sẽ về chung mô%3ḅt nhà.
Stuart (giữa) làm phù rể tại lễ tái hôn của bà Annette và ông Duncan. ///  Ảnh chụp trang web Daily Mail

Con trai giúp cha mẹ tái hợp 28 năm sau ngày ly hôn

0
Nhờ cầu nối của đứa con trai chung, 28 năm sau ngày ly hôn và bặt tin nhau, một cặp đôi ở Anh đã gặp lại và hàn gắn quan hệ để có cái kết đẹp bằng một lễ tái hôn.
Nga bác tin đồn Tổng thống Putin tái hôn

Nga bác tin đồn Tổng thống Putin tái hôn

0
(TNO) Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên mạng cho rằng ông Putin đã tái hôn trong một lễ cưới được tổ chức tại một nhà thờ ở Nga.
Chấm dứt hôn nhân thực tế để tái hôn?

Chấm dứt hôn nhân thực tế để tái hôn?

0
(TNTS) Năm 1986, tôi chung sống như vợ chồng với một người phụ nữ, có 2 con chung nhưng không đăng ký kết hôn. Chung sống được 15 năm thì chúng tôi chia tay (không làm thủ tục ly dị ở tòa). Các con tôi đều theo mẹ, hiện các cháu đã lập gia đình riêng. Hiện nay, tôi dự định kết hôn với một người phụ nữ khác, biết được tin này, vợ cũ của tôi dọa sẽ quậy phá đám cưới, kiện thưa tôi ra trước pháp luật. Xin hỏi, trường hợp của tôi cưới vợ sau này là có vi phạm pháp luật không?
Lấy nhau khi tuổi xế chiều

Lấy nhau khi tuổi xế chiều

0
Xã hội ngày càng xuất hiện nhiều người tái hôn hoặc lấy vợ, lấy chồng khi đã vào tuổi “xưa nay hiếm”. Nhìn dưới góc độ tâm sinh lý, việc kết hôn này có nên không?
Jennifer Lopez sắp lấy "phi công trẻ"

Jennifer Lopez sắp lấy "phi công trẻ"

0
(TNO) Sau khi nhà thiết kế người Ý Roberto Cavalli tiết lộ rằng Jennifer Lopez đã có lời nhờ ông thiết kế một chiếc váy cưới, thì những đồn đoán diva nóng bỏng này đang rục rịch chuẩn bị kết hôn với bồ trẻ Casper Smart cũng bắt đầu xuất hiện.