tái hợp
ABBA sẽ phát hành MV mới trong năm nay /// ẢNH: AFP

ABBA sắp trình làng ca khúc mới sau 37 năm vắng bóng

0
Theo Variety ngày 4.4, ban nhạc huyền thoại người Thụy Điển sẽ sớm ra mắt sản phẩm mới sau gần bốn thập niên không hoạt động. Thông tin trên khiến hàng triệu người hâm mộ của ABBA không khỏi phấn khích, háo hức.
Spice Girls không thể tái hợp đầy đủ các thành viên.  /// Ảnh: Canoe

Spice Girls tái hợp trong muôn vàn khó khăn

0
Từng là ban nhạc pop nổi tiếng nhất của nước Anh với 5 thành viên, nhóm Spice Girls dự định sẽ tái hợp một lần nữa vào tháng 5.2019 bất chấp những scandal đang bủa vây họ.
Nhóm nhạc Spice Girls	 /// Ảnh: Reuters

Victoria Beckham khẳng định không tái hợp Spice Girls

0
Theo tờ Dailymail, nhà thiết kế Victoria Beckham vừa bày tỏ thái độ về những phát ngôn của Mel B - giám khảo America's Got Talent và cũng là cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls với công chúng và báo giới trong thời gian gần đây.
 Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp

Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp

0
Nhà báo Ian Halperin khẳng định cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie đã gặp nhau lần đầu tiên sau 10 tháng xa cách vào ngày 2.9 vừa qua. 
H.A.T chuẩn bị tái hợp?

H.A.T chuẩn bị tái hợp?

0
Gần đây, Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh liên tục chia sẻ hình ảnh ngộ hội của các thành viên H.A.T khiến nhiều khán giả cho rằng H.A.T sắp tái hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới. 
Victoria Beckham không nghĩ đến việc tái hợp nhóm nhạc  Spice Girls  /// Ảnh: E! Online

Victoria Beckham bác tin Spice Girls tái hợp

0
Sau lần tái hợp thành công tại Thế vận hội London 2012, Victoria Beckham cho biết sẽ không có sự trở lại nào nữa của nhóm nhạc nữ danh tiếng một thời.
Ban nhạc ABBA  /// ẢNH: AFP

ABBA tái hợp trong một dự án đặc biệt

0
Mirror đưa tin, ban nhạc huyền thoại ABBA đang lên kế hoạch tái hợp lần đầu tiên sau hơn 30 năm, trong một dự án đặc biệt cùng ông trùm âm nhạc Simon Fuller.
Nhóm nhạc Spice Girls huyền thoại  /// AFP/Getty Images

Spice Girls có thể tái hợp

0
Nhóm nhạc Spice Girls có nhiều khả năng sẽ lại đứng chung sân khấu trình diễn những ca khúc “hit” của mình để thay lời cảm ơn khán giả đã đồng hành với họ suốt 22 năm qua.
Các thành viên của Mây Trắng qua các thời kỳ trong dịp hội ngộ

Mây Trắng tái hợp 10 thành viên qua các thời kỳ

1
Thành lập từ năm 2000, nhóm Mây Trắng đã trải qua nhiều thay đổi nhưng vẫn duy trì đến hôm nay. Mới đây, các thành viên qua nhiều thời kỳ đã quyết định tụ họp lại để cùng ra mắt một sản phẩm dành tặng khán giả.