tài khoản
Giải ngân vốn vay qua tài khoản

Giải ngân vốn vay qua tài khoản

0
Đây là một trong những quy định của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư 21/2017 quy định phương thức giải ngân vốn vay của tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng. 
 /// Shutterstock

Giữ tiền riêng mới hạnh phúc, khỏe mạnh?

2
Nghiên cứu mới cho thấy bí quyết của một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc không phải là những cuộc hẹn hò lãng mạn hay những bạn đời đằm thắm mà nằm ở… những tài khoản ngân hàng riêng rẽ.
Dự kiến giải ngân vốn vay qua tài khoản

Dự kiến giải ngân vốn vay qua tài khoản

0
Quy định này góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và giám sát việc sử dụng vốn vay của khách hàng theo mục đích vay vốn ghi trong thỏa thuận cho vay được ký kết giữa khách hàng vay với TCTD.
Phạt một cá nhân 600 triệu đồng vì thao túng chứng khoán

Phạt một cá nhân 600 triệu đồng vì thao túng chứng khoán

0
Ngày 10.8, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành quyết định về việc xử phạt 600 triệu đồng đối với bà Trần Thị Minh Phượng (ngụ tại Pleiku, Gia Lai) vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
Cảnh báo lừa đảo tiền trong tài khoản

Cảnh báo lừa đảo tiền trong tài khoản

7
Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) vừa đưa ra cảnh báo khách hàng tăng cường bảo mật thông tin để tránh bị lừa đảo dẫn đến mất tiền trong tài khoản.
Tài khoản Somsak Jeamteerasakul bị chính quyền Thái Lan yêu cầu Facebook đóng nhưng vẫn truy cập vào được /// Minh Quang

Thái Lan dọa mạnh tay với Facebook

0
Chính quyền quân sự dọa sẽ sử dụng luật đối với Facebook, nếu gã khổng lồ cung cấp mạng xã hội lớn nhất thế giới này không tiếp tục loại bỏ những trang vi phạm luật pháp Thái Lan.
“Ghi bàn” từ sự cố

“Ghi bàn” từ sự cố

0
Việc tiền trong tài khoản bỗng dưng không cánh mà bay lại vừa xảy ra với một khách hàng của Sacombank cách đây vài ngày.