tai mũi họng
 /// Ảnh: Shutterstock

Bác sĩ ơi: Bị viêm xoang cấp, có nên mổ?

1
Mấy hôm nay tôi nghẹt mũi, cảm thấy rất khó thở nên đi khám và được bác sĩ cho biết bị viêm xoang cấp. Bệnh này có điều trị triệt để được không? Có nên mổ không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn bác sĩ. (phamhongt002…@gmail.com)
Phòng khám Thái Bình Dương - địa chỉ khám tai mũi họng chuyên sâu

Phòng khám nào ở TP.HCM có khám chuyên khoa tai mũi họng?

0
Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế tiếp nhận khám và chữa các bệnh tai mũi họng. Tuy nhiên, uy tín và chất lượng khám chữa bệnh ở những cơ sở này lại không đồng đều, gây khó khăn cho người bệnh khi tìm chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín.
Tiến sĩ - bác sĩ Bernard Colin đang khám cho bệnh nhân trong một chuyến làm việc trước đây tại FV /// Nguyễn Bảo

Tìm lại âm thanh cuộc sống

0

Từ ngày 3.4 đến 16.4.2017, tiến sĩ - bác sĩ người Pháp Bernard Colin sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật điều trị cho các bệnh nhân tại khoa Tai - Mũi - Họng của Bệnh viện FV.

Vì sao bệnh viêm mũi xoang dễ mắc nhất vào mùa đông?

Vì sao bệnh viêm mũi xoang dễ mắc nhất vào mùa đông?

0
Người dân phía Bắc đang phải chống chọi với những đợt rét đậm, rét hại. Ở phía Nam, trời giao mùa nên nhiệt độ cũng chênh lệch lớn giữa ngày và đêm. Cơ quan nào sẽ phản ứng đầu tiên với sự thay đổi của thời tiết?
Phòng khám Victoria Healthcare Phú Mỹ Hưng tại Broadway D, 152 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM

Victoria Healthcare khai trương phòng khám Phú Mỹ Hưng

0
(TNO) Ngày 2.10, hệ thống Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare tiếp tục khai trương thêm phòng khám chuyên khoa Phú Mỹ Hưng tại Broadway D, 152 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM. Trong giai đoạn đầu, phòng khám sẽ bao gồm 3 chuyên khoa: nhi, tai mũi họng và nội tổng quát.
Nguy cơ khi vệ sinh tai bằng tăm bông

Nguy cơ khi vệ sinh tai bằng tăm bông

0

(TNO) Theo các chuyên gia tai-mũi-họng, sử dụng tăm bông không thể làm sạch hoàn toàn ráy tai mà còn đẩy chúng vào sâu hơn trong ống tai

Phòng ngừa ung thư vùng cổ họng bằng cách nào?

Phòng ngừa ung thư vùng cổ họng bằng cách nào?

0
(TNTS) Vùng cổ họng thường xuyên đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm và nghiêm trọng hơn, đó là ung thư. Làm thế nào để phát hiện và phòng ngừa ung thư tại vùng 'cửa ngõ' này ?
Bệnh tai mũi họng

Bệnh tai mũi họng

0
Tôi 30 tuổi, từ nhỏ đã hay bị viêm họng, đến năm 2008 có hiện tượng hắt xì hơi liên tục, dần dần thấy vướng ở cổ họng, phải khạc nhổ liên tục và có đờm trắng.