tắm biển
40 phút ở Biển Chết

40 phút ở Biển Chết

1
Tôi háo hức chạy xuống biển, đến chỗ nước dưới rốn rồi dừng lại, nhẹ nhàng ngã người ra sau, thấy mình nổi trên mặt nước… Cái cảm giác lâng lâng, đặc biệt là đối với một người không biết bơi như tôi, thật khó tả…
Ảnh: Shutterstock

Chớ coi nhẹ cảm nắng!

0
Hè về cũng là thời điểm các gia đình thường đi du lịch, tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời như tắm biển, dã ngoại... Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm chuyển mùa, nắng nóng, nhiệt độ tăng cao nên dễ gây bệnh.
Lực lượng Biên phòng điều nhiều ca nô đến khu vực cửa biển để tìm kiếm nạn nhân /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Tắm biển Thuận An, một thanh niên mất tích

0
Lực lượng chức năng thị trấn Thuận An (H.Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) và Bộ đội Biên phòng tỉnh vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thanh niên mất tích ở cửa biển Thuận An.
Người dân đi chợ Thanh Khê 1 mua cá sáng 2.5 /// Ảnh: N.T

Sức mua hải sản tăng trở lại

0
Rạng sáng 2.5, cảng cá và âu thuyền Thọ Quang đã nhộn nhịp trở lại. Mới hôm 27.4 chỉ có 11 tàu về bờ so với trung bình 65 tàu/ngày như trước đó, thì nay đã có 20 tàu cập cảng.
Nhàn đàm: Gặp lại biển

Nhàn đàm: Gặp lại biển

0
Cỡ này, biển hãy còn thưa vắng lắm. Cũng do thời tiết năm nay rất khác. Cái lạnh kéo dài suốt mùa đông, chưa đủ, còn kéo lê sang cả mấy ngày đầu năm. Rồi mưa nữa, tái diễn hàng mấy đợt trong suốt thời gian qua.
Du khách tắm biển ở Bãi Sau, TP.Vũng Tàu - Ảnh: N.L

Tắm biển đúng giờ để tránh tử vong

0
TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) tiếp tục tăng cường đội ngũ cứu nạn, tuyên truyền rộng rãi đến du khách ở các bãi tắm trên địa bàn để tránh những trường hợp tử vong do tắm biển.
Rơi vào vùng nước xoáy, chồng chết, vợ nguy kịch

Rơi vào vùng nước xoáy, chồng chết, vợ nguy kịch

8
Ngày 18.3, các cơ quan chức năng TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong và bàn giao thi thể nạn nhân Lê Đức Thọ (49 tuổi, quê Thái Bình) cho gia đình.