tấn công
Cho Hyun-min (trái) và 
Cho Hyun-ah	 ///  Korean Air

Con gái Chủ tịch Korean Air bị tố tấn công cấp dưới

0
Cảnh sát Hàn Quốc đã mở cuộc điều tra sau khi có thông tin con gái út của ông Cho Yang-ho, Chủ tịch Hãng hàng không Korean Air, hắt nước vào mặt và đe dọa một quản lý thuộc bộ phận quảng cáo trong một cuộc họp.
Tên lửa hành trình phóng từ một tàu quân sự Pháp hướng về Syria khuya 13.4 rạng sáng 14.4 /// AFP

Cận cảnh Mỹ cùng Anh và Pháp tấn công Syria

0
Chiến hạm, chiến đấu cơ của Mỹ, Anh và Pháp đã tiến hành cuộc tấn công nhắm vào nhiều mục tiêu ở Syria vào sáng 14.4 và lực lượng phòng không Syria đã đáp trả.
Thủ đô Damascus của Syria tối 13.4 /// AFP

Syria tuyên bố bắn hạ 20 tên lửa

9
Truyền hình nhà nước Syria tuyên bố “trục chống khủng bố” đang đối đầu cuộc tấn công do Mỹ dẫn đầu và đã hạ được nhiều tên lửa.
Tàu chiến Pháp phóng tên lửa hành trình vào Syria /// AFP

Mỹ, đồng minh tấn công Syria

25
Đây là cuộc tấn công có giới hạn của Mỹ, Anh và Pháp nhắm vào nhiều mục tiêu ở Syria có sử dụng tên lửa hành trình Tomahawk.
 /// Ảnh: Bloomberg

Lại thêm một sàn tiền ảo bị đánh cắp tiền

0
Một trong các sàn giao dịch tiền thuật toán lớn nhất Ấn Độ vừa mất khoảng 438 bitcoin, giá trị tương đương 3 triệu USD. Theo Bloomberg, vụ việc bị cho là do một nhân viên trong sàn giao dịch lừa đảo.
Mỹ cũng đã điều tàu sân bay USS Harry S. Truman đến Trung Đông ///  Reuters

Anh điều tàu ngầm tới gần Syria, sẵn sàng phóng tên lửa

5
Thủ tướng Anh Theresa May đã ra lệnh cho các tàu ngầm của nước này di chuyển đến vị trí trong tầm bắn của tên lửa nhằm sẵn sàng mở cuộc tấn công nhằm vào quân đội Syria, có thể bắt đầu sớm nhất vào đêm 12.4.
Quân đội chính phủ Syria đang trong tình trạng báo động cao /// Reuters

Quân đội Syria báo động đề phòng Mỹ tấn công

0

Sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ ra quyết định "hành động nhanh chóng" nhằm vào Syria, quân chính phủ nước này và lực lượng đồng minh lập tức được đặt trong tình trạng báo động chiến đấu cao.