tấn minh
CD 'Chuyện tình không tên - Vũ Thành An' có chữ ký tác giả /// ẢNH: T.N

Sưu tầm chữ ký Vũ Thành An, Tuấn Ngọc

0
Các sản phẩm âm nhạc có chữ ký của nghệ sĩ sẽ được giới thiệu tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam, diễn ra từ ngày 7 - 10.12 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa Lao động, TP.HCM.
Ảnh: Đ.N.T

Âm nhạc và hội họa kết hợp trong 'Tình yêu Hà Nội phố'

0
Live show Tình yêu Hà Nội phố sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội với sự góp mặt của các ca sĩ: Thanh Lam (ảnh), Tùng Dương, Hồng Nhung, Tấn Minh, Mỹ Linh..., ban nhạc Anh Em, dàn nhạc Semi Classic.
Hoài Sa - Tuấn Ngọc được xem là cặp đôi rất 'ăn ý' trong âm nhạc /// Ảnh: T.Sơn

Những cặp đôi âm nhạc mới từ 'Cung đàn xưa'

1
Bên cạnh sự kết hợp vừa quen nhưng chưa bao giờ cũ của Hoài Sa - Tuấn Ngọc, Võ Thiện Thanh - Đức Tuấn, đêm nhạc Cung đàn xưa tôn vinh hai đại thụ của nền tân nhạc Việt Nam là Văn Cao - Phạm Duy còn có những 'cặp đôi' mới: Việt Anh - Tấn Minh, Đức Trí - Hồ Trung Dũng, hứa hẹn mang đến nhiều xúc cảm cho người thưởng thức.
Hương Tràm mặc kín đáo khi đi tour châu Âu

Hương Tràm mặc kín đáo khi đi tour châu Âu

0
(iHay) Sau những góp ý về phục trang phản cảm, giọng ca xứ Nghệ đang điều chỉnh theo hướng kín đáo trong chuyến đi lưu diễn tại Đức và Tiệp Khắc.
'In the spotlight' trở lại cùng Uyên Linh và Thu Minh

'In the spotlight' trở lại cùng Uyên Linh và Thu Minh

0
(TNO) Chuỗi chương trình nghệ thuật từng nhận giải Cống hiến (năm 2013) In the spotlight sắp tái ngộ khán giả Hà Nội với bốn giọng ca: Uyên Linh, Trọng Tấn, Tấn Minh và Thu Minh.
Đêm nhạc của Thanh Tùng

Đêm nhạc của Thanh Tùng

0
Chương trình In the spotlight - Chuyện tình của biển với tâm điểm là các sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng diễn ra vào tối 30.3 tại Cung Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.
Miền "Ký ức" của Minh Khang

Miền "Ký ức" của Minh Khang

0
Minh Khang - nhạc sĩ của Đứa bé - vừa ra mắt ca khúc về đề tài xã hội Mồ côi. Thay vì quy tụ đông đảo ca sĩ tham gia như đã từng làm trước đây với ca khúc Đứa bé, Minh Khang một mình thể hiện bài hát này và đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ của bạn bè, người thân trong đêm dạ tiệc âm nhạc của anh mang tên Ký ức (diễn ra vào tối 29.2 tại White Palace, TP.HCM).
Tấn Minh có duyên với Uyên Linh?

Tấn Minh có duyên với Uyên Linh?

0
Không gian m nhạc số 10 là sự kết hợp của hai ca sĩ khá xa nhau không chỉ về tuổi đời, tuổi nghề. Không chỉ tính cách âm nhạc mà tính cách con người họ khéo cũng ít có điểm chung.
Tấn Minh, Uyên Linh và “Bức thư tình chưa gửi”

Tấn Minh, Uyên Linh và “Bức thư tình chưa gửi”

0
(TNO) Không gian âm nhạc số 10 mang tên Bức thư tình chưa gửi đánh dấu sự trở lại của quán quân thần tượng âm nhạc Uyên Linh, sau những lùm xùm cô vướng phải trong thời gian qua.