tân sơn nhất
Các golfer trong lễ trao giải  golf Thanh Niên-HREC 2018 /// KHẢ HÒA

Kết thúc tốt đẹp giải golf Thanh Niên – HREC 2018

0

Giải golf Thanh Niên-HREC 2018 do Công ty cổ phần báo Thanh Niên tổ chức với sự phối hợp của sân golf Tân Sơn Nhất và CLB Bất động sản TP.HCM đã diễn ra sôi nổi vào hôm qua 23.11 

Các golf thủ trước giờ tranh tài /// QUANG THẮNG

Kết thúc thành công giải Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018

0

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM), golf thủ Đinh Viết Sinh đã xuất sắc đoạt giải Best Gross của giải “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018” do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức với 79 gậy.

Cận cảnh hàng trăm iPhone Xs Max nhập lậu vào Việt Nam

Cận cảnh hàng trăm iPhone Xs Max nhập lậu vào Việt Nam

0
Ngày 26.9.2018, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ lô hàng hơn 250 cái điện thoại iPhone mới trong hành lý cá nhân của 4 nam hành khách, quốc tịch Mỹ, nhập cảnh trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.
Giấu 4kg cần sa vào hộp kẹo, chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Giấu 4kg cần sa vào hộp kẹo, chuyển từ Mỹ về Việt Nam

0
Theo thông tin ban đầu, ngày 29.6.2018, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tìm thấy 4 kg cần sa này trong 20 gói ni lông trong lô hàng thực phẩm, đồ dùng cá nhân của một người đàn ông ở Hà Nội đứng tên người nhận hàng.
Đừng đổ lỗi

Đừng đổ lỗi

0
Chậm ngày nào, đội vốn ngày đó; chậm ngày nào, an toàn của hàng triệu khách hàng bị đe dọa ngày đó…, nhưng rất nhiều dự án trọng điểm, đang trong tình trạng cấp bách vẫn bị ách lại vì vướng... cơ chế.