tăng giá
Chỉ số đô la Mỹ tăng 3,43% trong hai tuần qua  /// Ảnh: Reuters

Xu hướng tăng giá USD không kéo dài lâu?

0
USD tăng giá trở lại trong những tuần gần đây, nhưng điều đó có thể thay đổi trong nửa cuối năm nay, CNBC trích nhận định từ nhà quản lý danh mục đầu tư tại Conning Asia Pacific cho biết hôm 3.5.
 /// Ảnh: Ng.Ng

Xoài vào mùa, giảm giá mạnh

0
Tại siêu thị Co.opMart Extra (TP.HCM), xoài cát chu được bán giá 36.000 đồng/kg, xoài tứ quý 37.500 đồng/kg, xoài xanh giống Thái 40.000 đồng/kg, xoài giống Đài Loan 22.000 đồng/kg… 
4 mẫu xe nhập của Honda bất ngờ tăng giá

4 mẫu xe nhập của Honda bất ngờ tăng giá

0
Công ty Honda Vietnam vừa công bố mức giá bán lẻ áp dụng cho xe Honda CR-V, Civic, Jazz và Accord do Công ty Honda Vietnam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
Khách hàng chọn mua hoa tại một cửa hàng trên đường Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hoa hút hàng, tăng giá

1
Mấy ngày nay, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) đặc biệt sôi động. Đến giữa trưa, người mua kẻ bán vẫn tấp nập nhằm chuẩn bị cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.
Ông Tom Lee /// Ảnh: Bloomberg

Chuyên gia dự báo bitcoin tăng giá gấp đôi giữa năm nay

0
Chuyên gia Tom Lee của hãng Fundstrat Global Advisors dự báo thị trường tiền thuật toán phục hồi dựa vào xu hướng giá cả trong quá khứ và các thông báo liên quan đến tiền ảo của giới doanh nghiệp lớn.
Các kệ giấy vệ sinh hết sạch hàng tại một siêu thị ở Đài Loan /// AFP

Cơn sốt giấy vệ sinh ở Đài Loan

0
Những ngày qua, người dân Đài Loan đổ xô đi mua giấy vệ sinh sau khi các nhà sản xuất thông báo cho đại lý về việc giá sẽ tăng từ 10 - 30% trong tháng tới.
Người nuôi cá trên sông Chà Và tiếc nuối vì không đủ cung cấp ra thị trường những ngày qua  /// Nguyễn Long

Cá nuôi lồng bè tăng giá mạnh

0
Từ trước Tết Nguyên đán 2018 đến nay, người dân nuôi cá lồng bè ở các sông Chà Và, sông Rạng, sông Dinh (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phấn khởi vì giá cá tăng cao.
 /// Ảnh: Bloomberg

Euro tăng giá mạnh trong năm nay

0
Euro có thể đạt mức 1 EUR ngang giá 1,3 USD trong 12 tháng tới khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) giảm kích thích tài chính, tăng trưởng kinh tế khu vực khởi sắc và các rủi ro chính trị tiếp tục giảm đi.
 /// Ảnh: Bloomberg

Nhân dân tệ mạnh nhất từ khi bị phá giá năm 2015

0
Đồng nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc vừa tăng lên mức cao nhất kể từ trước khi bị phá giá vào năm 2015, đi ngược với nhận định của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) rằng đà tăng giá của nó phải chậm lại.