tăng phí
Ví điện tử của Việt Nam vẫn còn quá 'nghèo nàn' các dịch vụ  /// Ảnh: Tiêu Phong

Thanh toán 'chui' nở rộ: Cá lớn 'nuốt' cá bé

0
Trong khi Alipay, WeChat, Samsung Pay… đang từng bước thâm nhập vào VN  thì ví điện tử Việt và các ngân hàng trong nước vẫn loay hoay tăng phí, nạp thẻ, chuyển tiền.
Ngày đầu tăng phí đậu xe ở TP.HCM: Vắng hoe và bất cập

Ngày đầu tăng phí đậu xe ở TP.HCM: Vắng hoe và bất cập

0
1.8.2018 là ngày đầu tiên các đơn vị tại TP.HCM chính thức thu phí nhiều điểm đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với 23 tuyến đường ở Q.1, Q.5, Q.10. Mức phí từ 25.000 - 40.000 đồng/một giờ. Trước kia, mức phí đỗ xe là 5.000 đồng/lượt.
Phí và chất

Phí và chất

0
Ngân hàng Nhà nước lại một lần nữa "tuýt còi" việc tăng phí ATM nội mạng của 4 ngân hàng vì "chưa có giải thích rõ cho khách hàng".
Nóng trên mạng xã hội: Hai người đàn ông có hành động dễ thương

Nóng trên mạng xã hội: Hai người đàn ông có hành động dễ thương

0
Hình ảnh khiến bất cứ ai khi lướt qua cũng đều để lại nụ cười đã thuộc về một bác bảo vệ và một bác Grab sau khi nhiệt tình giúp xe chở bia gặp nạn (ảnh 1), đã “hăng hái” ngồi xuống uống giúp luôn mấy chai bia bị vỡ cho đỡ lãng phí (ảnh 2).
Mua ly cà phê 25.000 đồng bằng ví điện tử /// Ảnh: Ngọc Dương

'Béo bở' thị trường thanh toán

0
Trong khi các ngân hàng trong nước tập trung vào việc tăng phí thì thị trường thanh toán không dùng tiền mặt, lĩnh vực được đánh giá hết sức "béo bở" lại rơi vào tay các doanh nghiệp nước ngoài.
Ngân hàng tăng phí rút tiền và bổ sung nhiều phí khác /// Ảnh: Ngọc Dương

Choáng với 'rừng phí' dịch vụ ngân hàng

3
Ngân hàng Nhà nước vừa “thổi còi” các nhà băng đồng loạt tăng phí dịch vụ thẻ ATM, nhưng đây chỉ là 1 trong cả “rừng” loại phí mà khách hàng phải trả, trong đó có không ít các loại phí “trời ơi đất hỡi”.
Hành khách làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Sau Vietnam Airline, tới Vietjet tăng phí

0
Hãng hàng không Vietjet vừa có thông báo chính thức về việc điều chỉnh một số mức phí như phí đổi tên, hủy hành trình và giá cho dịch vụ chọn trước chỗ ngồi đối với hành khách trên các chuyến bay quốc tế.
Một tuyến đường cho phép ô tô dừng, đỗ có thu phí /// Ảnh: Độc Lập

Tranh luận về mức đề xuất tăng phí đậu xe trên lòng, lề đường

0
Trong hội nghị 'Phản biện xã hội đối với dự thảo đề án điều chỉnh tăng mức thu phí tạm dừng đỗ xe trên lòng đường, hè phố trên địa bàn TP.HCM' do Ủy ban MTTQ VN TP.HCM (UBMTTQ) tổ chức ngày 28.2, hầu hết các chuyên gia đều đồng tình với chủ trương tăng mức thu phí theo dự thảo đề án của UBND TP.
Không có sự lựa chọn

Không có sự lựa chọn

1
TP.HCM đình chỉ 48 bãi giữ xe ở Q.1, Hà Nội tăng phí gửi xe lên gấp 3...
Bãi đậu xe có thu phí ở công viên 23.9 (Q.1) luôn kín ô tô /// Ảnh: Ngọc Dương

TP.HCM đề xuất tăng cao phí đậu ô tô

1
UBND TP.HCM vừa hoàn thành dự thảo đề án điều chỉnh tăng mức thu phí tạm dừng đỗ ô tô trên lòng đường, hè phố ở TP để lấy ý kiến phản biện của các cơ quan chức năng và người dân.