tàu dầu
Cận cảnh vết lõm trên thân cả hai tàu /// maritimebulletin.net

Tàu dầu Việt Nam đâm khu trục hạm Đài Loan

0

Theo trang Maritime Bulletin, một tàu dầu Việt Nam đã va chạm với tàu khu trục của Lực lượng bảo vệ biển Đài Loan tại cảng Cao Hùng, khiến hai tàu đều bị vết lõm.

Áp giải tàu chở dầu lậu vào bờ /// Ảnh: L.V.C

Leo 'cột tre' bắt tàu dầu

4
Khi chiếc tàu biên phòng áp sát, lắc mạnh vào thành tàu chở dầu và phát ra tiếng rít sắt thép nghe chói tai thì từng người bay sang tàu dầu và bò lên. Các thủy thủ nước ngoài trố mắt nhìn...
Hải quân Malaysia định vị tàu dầu bị cướp

Hải quân Malaysia định vị tàu dầu bị cướp

0
Sau nhiều ngày huy động lực lượng đông đảo gồm cả máy bay và tàu chiến để tìm kiếm, hôm qua 18.6, Hải quân Malaysia theo chỉ dẫn của Không quân Úc đã phát hiện tàu dầu Orkim Harmony trong vùng biển Campuchia với màu sơn và tên mới là Kim Harmon.
Tàu chở dầu gặp sự cố, 2 người thoát chết

Tàu chở dầu gặp sự cố, 2 người thoát chết

0
(TNO) Khoảng 9 giờ 45 sáng 8.10, tàu chở dầu bán hàng lưu động trên biển của bà Ngô Thị Hồng Hoa (47 tuổi, ở phường 1, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) làm chủ đã bất ngờ gặp sự cố hỏng hộp số không điều khiển được trong lúc tàu đang ra cửa Đà Diễn (TP.Tuy Hòa) và trôi tự do trong tình trạng sóng to, gió lớn.
Bắt quả tang tàu chở 3.000 lít dầu diezen không rõ nguồn gốc

Bắt quả tang tàu chở 3.000 lít dầu diezen không rõ nguồn gốc

0

(TNO) Chiều 29.8, trao đổi với chúng tôi ông Đinh Mã Phong, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị này vừa bắt giữ một tàu chở 3.000 lít dầu diezen không rõ nguồn gốc tại khu vực biển thuộc cảng Vũng Áng - Sơn Dương, thuộc huyện Kỳ Anh.

Cháy nổ tàu chở dầu, ít nhất 2 người chết

Cháy nổ tàu chở dầu, ít nhất 2 người chết

0
(TNO) Vào khoảng 20 giờ ngày 4.5, chiếc tàu chở dầu mang tên Sông Tiền 26 của Công ty vận tải xăng dầu Đồng Tháp chở dầu từ H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) về cảng COGIDO (P.An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), khi đang neo đậu để bơm dầu lên cảng đã bất ngờ phát nổ sau đó bùng cháy dữ dội.
Tàu dầu bị bắn ở eo biển Hormuz

Tàu dầu bị bắn ở eo biển Hormuz

0
(TNO) Văn phòng Hảng hải Quốc tế ngày 31.3 cho biết các tay súng lạ mặt đi trên xuồng cao tốc đã bắn vào một chiếc tàu chở dầu khi nó đi ngang qua eo biển Hormuz, theo hãng tin Reuters.