tàu hỏa
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Tài xế ‘bạt mạng’

0
“Liều đến vậy là cùng”, rất nhiều người có bình luận tương tự khi xem clip ghi lại cảnh một người đàn ông chạy xe máy với tốc độ cao rồi đâm sầm vào gác chắn tàu hỏa (ảnh 1).
Tăng cường 30 chuyến tàu với 14.000 chỗ dịp lễ /// Mai Khanh

Giảm đến 20% giá vé tàu dịp lễ 2.9

0
Giá vé đoàn tàu chạy thêm dịp lễ như SNT3/4, SNT5/6, SNT8 (Sài Gòn - Nha Trang) và ngược lại giảm từ 10 - 20% giá vé so với tàu mác chính chạy cùng hành trình.
Cửa kính của một toa tàu vỡ sau vụ tai nạn đường sắt /// AFP

Va chạm tàu lửa ở Peru

0
Hôm qua, ít nhất 23 du khách bị thương trong vụ tai nạn đường sắt gần khu di tích thành cổ Machu Picchu, miền nam Peru.
Hiện trường vụ hai tàu hàng "đối đầu" trong ga Núi Thành 
 /// Mạnh Cường

Hai tàu 'đối đầu' ở ga Núi Thành, thiệt hại khoảng 3,4 tỉ đồng

0
Chiều 24.7, ông Cao Minh Hỷ, Giám đốc chi nhánh khai thác đường sắt (KTĐS) Nghĩa Bình, cho biết liên quan đến vụ hai tàu "đối đầu" trong ga Núi Thành (Quảng Nam) xảy ra chiều 26.5, đơn vị đã có báo cáo ban đầu về thiệt hại của vụ tai nạn là khoảng 3,4 tỉ đồng.
Ký sự World Cup 2018: Chuyến tàu sang trọng Nam Ninh - Bắc Kinh

Ký sự World Cup 2018: Chuyến tàu sang trọng Nam Ninh - Bắc Kinh

0

Ngày thứ 3 kể từ khi rời ga Sài Gòn, nhà báo Đỗ Hùng tiếp tục hành trình đi tàu tới Moscow tham dự World Cup 2018. Chặng thứ ba là tuyến đường sắt Nam Ninh – Bắc Kinh xuyên qua lãnh thổ Trung Quốc. Rời ga Nam Ninh Đông, tàu sẽ đi qua các địa danh như Liễu Châu, Quý Lâm, Vũ Hán, Thạch Gia Trang trước khi tới thủ đô Bắc Kinh. Hành trình kéo dài 23 tiếng đồng hồ, lướt qua cửa sổ là những hình ảnh tuyệt đẹp.