tẩy não
Trần Minh Minh - thủ phạm giết hại con gái từng xin tị nạn chính trị với danh nghĩa thành viên Pháp luân công bị bức hại /// ẢNH: AP

Những biến tướng của Pháp luân công

20
Xuất phát điểm từ việc tập luyện khí công dưỡng sinh, nhiều người đã tu tập Pháp luân công một cách sai lệch, tôn vinh như một thứ tôn giáo khiến nảy sinh nhiều biến tướng, gây thiệt hại đến bản thân và xã hội.
 
Phác họa Sayfullo Habibullaevic Saipov trình diện trước tòa ngày 1.11	 /// Reuters

Kẻ tấn công ở New York bị IS 'tẩy não'

0
Tổng thống Donald Trump kêu gọi áp dụng mức án cao nhất đối với thủ phạm vụ tấn công khủng bố bằng xe bán tải tại TP.New York (Mỹ) ngày 31.10.
Trưởng Dự án Manhattan, J.Robert Oppenheimer (cúi người) và tướng Leslie Groves (thứ ba, từ phải), người giám sát dự án, đang kiểm tra phần còn lại của vụ nổ nguyên tử đầu tiên - Ảnh: Bộ Năng lượng Mỹ

Những nghiên cứu gây hại cho nhân loại

0
Bên cạnh những nghiên cứu mang lại lợi ích cho con người, vẫn tồn tại những dự án bí mật có thể gieo rắc ác mộng cho cả thế giới.
Giới chuyên gia cho rằng có thể “tẩy não” người nếu nắm được phương pháp hiệu quả - Ảnh: Shutterstock

'Hack' tư duy con người

0
Các chuyên gia Anh - Mỹ chứng minh có thể dùng từ trường để loại bỏ thành kiến và giảm đức tin về tôn giáo, theo một phương pháp gần như “hack” tư duy con người.
30 năm làm nô lệ vì bị tẩy não ?

30 năm làm nô lệ vì bị tẩy não ?

0
Ba phụ nữ được giải cứu khỏi cảnh sống nô lệ thời hiện đại trong suốt 30 năm có thể bị một giáo phái bí ẩn tẩy não.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.11.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 26.11.2013

0
Nô lệ bị nghi tẩy não; Công nghệ hóa cá cược; Chiêu ôm để chôm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.11.2013.
Facebook nguy hiểm như bom nguyên tử?

Facebook nguy hiểm như bom nguyên tử?

0
(TNO) Đài truyền hình quốc gia của Uzbekistan hôm 11.7 phát sóng một chương trình phóng sự, cho rằng các trang mạng xã hội như Facebook nguy hiểm như những “quả bom nguyên tử”, và khuyến cáo người dân không nên dùng Facebook.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng