tên lửa diệt hạm
Khinh hạm Malaysia KD Kasturi phóng tên lửa diệt hạm Exocet MM40 Block II /// Hải quân Malaysia

Malaysia phóng tên lửa diệt hạm ở Biển Đông

0

Hải quân hoàng gia Malaysia (RMN) vừa tiến hành một đợt phô diễn khả năng tên lửa hiếm thấy ở Biển Đông và nhấn mạnh sẵn sàng bảo vệ các lợi ích của nước này tại khu vực.

Binh sĩ Đài Loan kiểm tra tên lửa MIM-23 Hawk. Ảnh tư liệu /// AFP

Hai tên lửa Đài Loan bay lạc hướng

0
Ngày 22.6, hai tên lửa đối không MIM-23 Hawk bay lạc hướng trong cuộc tập trận quân sự ở huyện Bình Đông thuộc miền nam Đài Loan.
Thụy Điển lấy tên lửa diệt hạm từ bảo tàng ra thử nghiệm

Thụy Điển lấy tên lửa diệt hạm từ bảo tàng ra thử nghiệm

0
(Tin Nóng) Thụy Điển chuyển sang thử nghiệm hệ thống tên lửa diệt hạm có từ thời Chiến tranh lạnh vốn đang yên vị trong các bảo tàng nước này vài thập niên qua, với hy vọng có thể cải thiện năng lực phòng thủ trước sức mạnh quân sự của Nga.
Tàu khu trục USS Mason ở quân cảng Bahrain ngày 4.9.2016, thuộc nhóm tác chiến tàu sân bay Eisenhower thuộc Hạm đội 5 đang có mặt ở vùng Vịnh /// Hải quân Mỹ

Tàu khu trục Mỹ suýt trúng tên lửa ở Yemen

0
Hãng tin Reuters ngày 10.10 dẫn lời phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết một tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường của Hải quân Mỹ đã lọt vào tầm tấn công của tên lửa ngoài khơi Yemen.
LRASM, tên lửa diệt hạm tầm xa của Hải quân Mỹ

LRASM, tên lửa diệt hạm tầm xa của Hải quân Mỹ

0

(Tin Nóng) Nếu tên lửa diệt hạm Harpoon được Mỹ chế tạo để đối phó hải quân Liên Xô thời Chiến tranh Lạnh thì nay tên lửa diệt hạm tầm xa LRASM (gần 400 km) là vũ khí Hải quân Mỹ dùng đối phó với hải quân Trung Quốc.

Tên lửa BrahMos trong một đợt thử nghiệm  /// The Financial Express

Uy lực sát thủ diệt hạm BrahMos

0
Tên lửa diệt hạm siêu thanh BrahMos do Ấn Độ và Nga hợp tác chế tạo có khả năng lẩn tránh radar và khó bị đánh chặn bởi những hệ thống phòng thủ tiên tiến.