testosterone
Mãn kinh ở nam giới là có thật /// Shutterstock

Mãn kinh nam là có thật

2
Khi phụ nữ đến một độ tuổi nhất định, họ trải qua thời kỳ mãn kinh - thời điểm chu kỳ kinh nguyệt chấm dứt vĩnh viễn và nồng độ estrogen giảm.
 /// Shutterstock

5 loại thực phẩm giúp tăng nội tiết tố nam

0
Testosterone là nội tiết tố nam vô cùng quan trọng, giúp hình thành các đặc điểm giới tính nam, đồng thời can thiệp vào hoạt động của hầu hết các hệ cơ quan, quyết định sức khỏe và chất lượng cuộc sống nam giới
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Niềm hy vọng mới của bệnh nhân ung thư

0
Điều trị bằng nội tiết tố testosterone có thể giúp chống lại tình trạng mất lượng cơ ở bệnh nhân ung thư, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.
Nồng độ testosterone cao khiến nam giới sẵn sàng mở hầu bao để chi cho hàng hiệu /// Shutterstock

Vì sao đàn ông thích hàng hiệu?

0

Đàn ông có nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone cao sẽ có xu hướng thích mua những món hàng hóa xa xỉ. Các nhà khoa học tin rằng đây là hành vi tán tỉnh ở nam giới nhằm giúp họ tìm kiếm bạn tình.

 /// Shutterstock

5 sự thật cần biết về giảm mỡ bụng

0

Giảm mỡ bụng là quá trình gian nan và vất vả. Một số ngộ nhận khi giảm mỡ bụng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả, khiến dù tập luyện nhiều, ăn uống kiêng khem nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Chủ tịch IAAF Sebastian Coe quyết tạo sự công bằng cho những nữ VĐV có hàm lượng testosterone cao và vóc dáng giống nam tranh tài ở giải nữ /// AFP

IAAF đưa ra quy định áp chế những VĐV 'nữ… mạnh như nam'

0

Điền kinh thế giới vừa nổi lên tranh cãi sau khi Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF) đưa ra những quy định mới nhằm hạn chế những nữ VĐV điền kinh có hàm lượng testosterone quá cao đem lại nhiều lợi thế tham gia thi đấu ở đường chạy dành cho phái yếu.

Thiếu testosterone sẽ gây ra hàng loạt vấn đề sức khỏe ở cơ thể nam giới /// Shuttersock

8 dấu hiệu 'tố cáo' cơ thể đang thiếu testosterone

1

Testosterone có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể nam giới. Thiếu loại hoóc môn này sẽ dẫn đến một loạt các vấn đề trục trặc trong cơ thể. Những dấu hiệu sau có thể là bằng chứng cho thấy cơ thể bạn đang thiếu testosterone.

 /// Ảnh: Shutterstock

Hoóc môn testosterone tốt cho nam giới thế nào?

0
Nhiều nhà nghiên cứu đã tiến hành các thí nghiệm và những gì các tác giả tìm thấy là loại hoóc môn testosterone đang bị lãng quên nhưng lại có tính chất quan trọng và có một số đặc điểm kỳ diệu cho sức khỏe.