thành công
Anh Nguyễn Phi Long (thứ 3 từ trái sang) và các khách mời trao đổi tại tọa đàm /// Ảnh: P.Hậu

Dũng cảm khởi nghiệp để thành công

0
Ngày 24.7 tại Hà Nội, nhiều doanh nhân, chuyên gia nghiên cứu về khởi nghiệp đã tham gia tọa đàm 'Tuổi trẻ với đổi mới và sáng tạo' do T.Ư Hội LHTN VN và Công ty Uber VN tổ chức.
Ngày này năm ấy (19.6): Ý bảo vệ thành công chức vô địch World Cup

Ngày này năm ấy (19.6): Ý bảo vệ thành công chức vô địch World Cup

0
Ngày 19.6.1938, Ý trở thành đội tuyển đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch World Cup sau chiến thắng 4-2 trước Hungary trong trận chung kết World Cup 1938. Cho đến nay, chỉ có Brazil (vô địch World Cup 1958 và 1962) là tái lập được thành tích này của người Ý.
Tương lai nhiều màu sắc của thanh niên

Tương lai nhiều màu sắc của thanh niên

0
Bên cạnh những mục tiêu quen thuộc như kết hôn, mua nhà hay thành công trong sự nghiệp, người trẻ giờ đây mơ về một tương lai sâu sắc và thú vị hơn.
Giáo sư Drew Gilpin Faust là nữ hiệu trưởng đầu tiên của ĐH Harvard /// Website ĐH Harvard

Những thành công nổi bật của hiệu trưởng thứ 28 ĐH Harvard

0

Trên cương vị là hiệu trưởng thứ 28 của Đại học (ĐH) Harvard danh tiếng thế giới, giáo sư Drew Gilpin Faust đã mở rộng hỗ trợ tài chính, giúp sinh viên ở mọi hoàn cảnh kinh tế khác nhau theo học tại trường Harvard College.

Dám khác biệt gia tăng khả năng thành công của dự án  /// Shutterstocks

Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?

0
Đa phần những dự án khởi nghiệp đều thất bại, liệu bạn sẽ làm gì để trở thành “ngoại lệ”, không thất bại trong cuộc chiến trong thương trường.

 

Bốn cách đơn giản giúp bạn trẻ thoát khỏi tự ti

Bốn cách đơn giản giúp bạn trẻ thoát khỏi tự ti

0

Sự tự tin vào giá trị bản thân giúp con người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Khi đó, chúng ta ít có nguy cơ bị lo lắng, căng thẳng làm tổn thương. Nhưng để có được sự tự tin không phải là điều dễ dàng.

 /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

9 thói quen xấu cản trở bạn đến thành công

2
Trên thực tế những thói quen xấu không phải lúc nào cũng khiến bạn thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, về lâu dài thì những thói quen dưới đây sẽ trở thành vấn đề lớn cản trở bạn đến thành công, theo Business Insider.
Ứng dụng J4S.vn do hai sinh viên Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội lập ra đã giành giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2016 do Quỹ học bổng Kawai (Nhật Bản) và Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức
 /// Ảnh: Thu Thủy

Cảm hứng khởi nghiệp

0
2017 sẽ là năm sôi động chương trình khởi nghiệp và Hội LHTN VN phải là đơn vị đi đầu. Không phải ai cũng thành công, nhưng “tinh thần khởi nghiệp” rất cần thiết đối với thanh niên VN...

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng