thành công
 /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

6 đặc điểm giúp bạn dễ thành công trong công việc

0
Mặc dù mỗi công việc khác nhau sẽ đòi hỏi ứng viên những kỹ năng khác nhau, nhưng có một tập hợp các đặc điểm mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều muốn thấy ở ứng viên, theo Business Insider.
Kiểm tra não có thể dự đoán tương lai trẻ

Kiểm tra não có thể dự đoán tương lai trẻ

0

Kiểm tra não lúc trẻ 3 tuổi có thể dự đoán được tương lai của các bé. Các nhà khoa học tin rằng họ có thể đoán được cơ hội thành công, khả năng giúp ích cho xã hội hay trở thành tội phạm. 

Giáo sư Hàn Quốc cảnh báo tình trạng ồ ạt vào đại học

Giáo sư Hàn Quốc cảnh báo tình trạng ồ ạt vào đại học

0

Hàn Quốc là một trong những nước có tỷ lệ thanh niên vào đại học cao nhất thế giới. Nhiều người tin rằng đây là cách để tương lai có được tiền bạc, địa vị. Nhưng điều này có thể không còn phù hợp trong thế kỷ 21.

Các khách mời đến từ Chevening Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential trả lời thắc mắc của các bạn trẻ về chương trình cũng như việc phát triển sự nghiệp trong tương lai

Sinh viên Việt Nam trước cơ hội tham gia mô hình mentorship

0
Mentorship là hình thức hỗ trợ, hướng dẫn một kèm một phổ biến trên thế giới nhằm nuôi dưỡng, phát triển tài năng, giúp các bạn trẻ được chuẩn bị tốt nhất để thành công trong sự nghiệp tương lai.
Doanh nghiệp cần thay đổi để thành công

Doanh nghiệp cần thay đổi để thành công

0
Hội Nữ doanh nhân TP.HCM ngày 21.10 tổ chức hội thảo 'Bí quyết thành công trong hội nhập phát triển', với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân tại các tỉnh thành phía nam.
Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chỉ ra rất nhiều kỹ năng sống cho bạn trẻ qua phim ngắn này  /// Ảnh: cắt từ đoạn phim

Có 3 thứ để sinh viên thành công

0
Đoạn phim về kỹ năng thích nghi với môi trường đại học, do tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thực hiện, đã thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên.
Ảnh chụp màn hình Business Insider

Bạn muốn làm gì với cuộc đời của mình?

0
Nếu bạn không trả lời được câu hỏi 'Bạn muốn làm gì với cuộc đời của mình?' thì cũng đừng vội nản vì bạn không phải là trường hợp duy nhất chưa biết câu trả lời.