thành công
Ảnh: Shutterstock

5 cách để làm giàu

0
Có nhiều cách để làm giàu. Song để vừa có tài sản lớn, sự tự do tài chính, vừa có gia đình hạnh phúc, bình an thì có 5 cách dưới đây, theo chia sẻ của một triệu phú tự thân lập nghiệp trên Business Insider.
Đồng sáng lập, chủ tịch kiêm cựu giám đốc điều hành hãng Apple - Ảnh: Reuters

10 trích dẫn truyền cảm hứng hay nhất từ Steve Jobs

0
Nhà đồng sáng lập hãng Apple Steve Jobs đã để lại di sản lớn cho thế giới sau khi ra đi. Ông được nhớ đến với cam kết tới mức ám ảnh cho chất lượng, độ thành công và tầm nhìn đáng kinh ngạc.
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Thành công từ đam mê làm bánh

0
Jemma Wilson, 36 tuổi, nghỉ học tại trường nghệ thuật để bắt đầu việc làm bánh và gây quỹ mở tiệm thành công với số tiền 11.000 bảng Anh, theo tờ Daily Mail.
Ảnh: Shutterstock

10 câu hỏi giúp đưa bạn thành triệu phú

0
Trang Entrepreneur mới đây đăng tải bài viết của Daniel Ally, người trở thành triệu phú từ năm 24 tuổi về việc các triệu phú tham vọng thường hỏi bản thân họ những gì.
Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Lấy ngắn nuôi dài

0
Tại buổi họp lớp, tôi bất ngờ khi gặp lại bạn. Bởi trước mắt tôi giờ đây không còn là cậu bạn đen đúa vì chạy giao hàng giữa trưa, cũng không còn là cậu bạn mới nói được dăm ba câu đã hối hả chào tạm biệt vì làm ca khuya, mà là một anh phó phòng đĩnh đạc với phong thái đầy tự tin.
D.I.Y Let's go dạy bạn trẻ tự làm các sản phẩm cho ngày Tình yêu - Ảnh: cắt từ YouTube D.I.Y Let's go

Tự tay tạo niềm vui

0
Có nhiều điểm tương đồng với trào lưu làm đồ handmade (thủ công), xu hướng D.I.Y - Do It Yourself (tự-tay-làm-lấy) mang đến cho người trẻ nhiều lợi ích bất ngờ.
Thưởng thức và chia sẻ: Hy vọng

Thưởng thức và chia sẻ: Hy vọng

0
Gặp lại một người quen bị bệnh nan y đã lâu, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bác ấy hồng hào, trông khỏe mạnh chứ không như tôi dự đoán. 
Ai cũng có thể giảm cân thành công

Ai cũng có thể giảm cân thành công

15
Giảm cân không phải là hành trình dễ dàng, càng không thể là hành trình... cấp tốc. Tuy nhiên, khi nắm vững và tuân thủ những nguyên tắc mấu chốt đẩy lùi mỡ trắng - “thủ phạm” phá hủy vóc dáng và một quyết tâm cao độ thì ai cũng có thể “về đích” thành công.
Khi người ta trẻ: Học cách chấp nhận

Khi người ta trẻ: Học cách chấp nhận

0
Ngày chia tay mối tình đầu, tôi đau khổ đến mức suy sụp. Tôi không tin vào sự thật người ấy đã bỏ rơi tôi để đi theo người khác. Tôi tìm mọi cách để níu kéo. Nhưng tất cả điều đó không đưa người ấy trở lại bên tôi mà chỉ càng làm trái tim tôi tan nát. Tôi đã không chấp nhận sự thật là người ấy không còn yêu tôi nữa. Giá như tôi nhận ra sớm hơn, có lẽ sẽ bớt buồn đau hơn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng