thanh hà
Tuấn Hưng đã bình tĩnh và đưa ra nhận xét khách quan hơn /// Ảnh: BTC

Tuấn Hưng nể phục giọng hát của công chúa Bích Tuyết

0
Tối 23.6, tập 11 Giọng hát Việt đã lên sóng. Đêm thi mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc bởi màn thách đấu của ba huấn luyện viên Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng để tìm ra những gương mặt vào vòng trong.
Những nghệ sĩ Việt từng qua nhiều lần đò

Những nghệ sĩ Việt từng qua nhiều lần đò

0
Sau Thanh Hà, Công Lý, Chiến Thắng, Hồ Lệ Thu... thì Việt Anh là nghệ sĩ mới nhất gia nhập hội thành công trong nghề nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên.
Thanh Hà khiến khán giả tức giận vì cho rằng cô không tôn trọng thí sinh /// Ảnh: BTC

Thanh Hà gây tranh cãi ở vòng đối đầu 'The Voice'

0
Bích Trâm có cơ hội vào đội Tuấn Hưng hoặc Tuấn Ngọc sau khi thua Dominix. Tuy nhiên, hành động cứu của Thanh Hà thay đổi tình huống, Bích Trâm vào ghế chờ khiến Hoài Vũ bị loại khỏi chương trình.
Màn chiêu dụ thí sinh của Tuấn Hưng khiến khán giả thích thú /// Ảnh: Chụp màn hình/TL

Tuấn Hưng mang siêu xe chiêu dụ thí sinh

0
Để thuyết phục Lâm Bảo Ngọc về đội, Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ đưa thí sinh di chuyển bằng siêu xe Ferrari, lưu diễn nước ngoài và thoải mái làm đẹp tại spa của gia đình.
[Hot Trend] Gặp cô gái hát hit Hiền Hồ gây sốt Giọng hát Việt

[Hot Trend] Gặp cô gái hát hit Hiền Hồ gây sốt Giọng hát Việt

0
 
[Hot Trend] Xuất hiện trong tập 1 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt, Đinh Bảo Yến bỗng "gây sốt" khi thể hiện ca khúc "Em ngày xưa khác rồi" chinh phục các huấn luyện viên và khán giả. Phần thể hiện của cô đạt hơn 2,5 triệu luợt xem chỉ sau 3 ngày và đang trong top thịnh hành của YouTube. Cùng giao lưu và thưởng thức giọng hát của Bảo Yến ngay tại đây lúc 20 giờ.
Đón xem Hot Trend: Cô gái hát hit Hiền Hồ gây sốt Giọng hát Việt

Đón xem Hot Trend: Cô gái hát hit Hiền Hồ gây sốt Giọng hát Việt

0
Xuất hiện trong tập 1 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt, Đinh Bảo Yến bỗng "gây sốt" khi thể hiện ca khúc "Em ngày xưa khác rồi" chinh phục các huấn luyện viên và khán giả. Phần thể hiện của cô đạt hơn 2,5 triệu luợt xem chỉ sau 3 ngày và đang trong top thịnh hành của YouTube. Đón xem Hot Trend, gặp gỡ cô gái Đinh Bảo Yến lúc 20 giờ ngày 19.4.2019 trên Thanh Niên.