thanh hà
Tết nào, ca sĩ Thanh Hà cũng tất bật chạy show

Ca sĩ Thanh Hà: Lấy nghệ sĩ, ngày tết cực lắm

1
Hơn 30 năm sống tại hải ngoại, hầu như tết nào Thanh Hà cũng tất bật chạy show, có khi phải để bạn trai làm thay 'nhiệm vụ' đưa con đi chúc tết, chở mẹ đi chùa... Chị cười bảo: 'Bởi, lấy nghệ sĩ khổ lắm'.
Thanh Hà đằm thắm trong áo dài truyền thống

Thanh Hà đằm thắm trong áo dài truyền thống

0
'Bề ngoài chị ấy đậm chất phương Tây với khuôn mặt, mái tóc nhưng bên trong Thanh Hà là một tâm hồn đậm chất Việt Nam', nhà thiết kế Minh Châu bày tỏ khi mời nữ danh ca thể hiện bộ sưu tập của mình.
Sự thông minh, lém lỉnh và cách chọc cười duyên dáng đã giúp Thanh Hà giành được 40 triệu đồng  /// Ảnh: BTC

Thách thức danh hài: Trấn Thành bái phục 'cô bé triệu like'

0
Với khả năng diễn xuất của bản thân cộng với sự hỗ trợ từ mẹ, thí sinh Mai Thanh Hà đã khiến giám khảo Trấn Thành phải quỳ lạy trên sân khấu vì bất ngờ trước những màn chọc cười “quá đỉnh” của cô bé 6 tuổi.
Hồ Ngọc Hà liên tục trêu chọc đàn chị Thanh Hà

Hồ Ngọc Hà liên tục trêu chọc đàn chị Thanh Hà

0
(iHay) Bản lĩnh sân khấu tốt hơn, duyên dáng và hài hước hơn trong những màn giao lưu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều khách mời bất ngờ và ấn tượng với tài hoạt ngôn của mình.

Thanh Hà thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai

Thanh Hà hôn bạn trai kém 12 tuổi ở sân bay

1
Danh ca hải ngoại Thanh Hà và bạn trai Roland đáp chuyến bay từ Mỹ về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào buổi tối muộn nên cả hai khá thoải mái khi thể hiện tình cảm.
Bằng Kiều chấp nhận nhường khi Quang Lê bày tỏ công khai yêu mến giọng ca của Lam Anh

Bằng Kiều nhường 'người tình âm nhạc' cho Quang Lê

0
Từ trước đến nay xuất hiện song ca với Lam Anh tại Việt Nam đều là Bằng Kiều, nhưng với Đêm tình nhân 3, Bằng Kiều đành phải… tìm 'tình nhân âm nhạc' mới để nhường Lam Anh cho Quang Lê.