Thanh Long Bay
Căn hộ biển Thanh Long Bay: Kênh đầu tư sinh lời bền vững

Căn hộ biển Thanh Long Bay: Kênh đầu tư sinh lời bền vững

0
Dòng căn hộ biển luôn là kênh đầu tư khá an toàn đối với nhà đầu tư bởi giá bán hợp lý, sinh lời, đặc biệt là vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn mực và sở hữu lâu dài như Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận).
Vùng biển Kê Gà giàu tiềm năng du lịch với những bãi cát dài mịn tuyệt đẹp, nét thanh bình, hoang sơ, mang đậm dấu ấn bản địa /// Thanh Long Bay

Kê Gà - Bình Thuận: Vùng đất hồi sinh

2
5 năm sau khi xóa bỏ quy hoạch cảng Kê Gà của Chính phủ, đến nay, vùng biển Kê Gà một lần nữa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và được kỳ vọng là “Thủ phủ du lịch” mới của Bình Thuận.
Kiến trúc xanh độc đáo và văn hóa bản địa là 2 yếu tố được Thanh Long Bay đặc biệt chú trọng nhằm đáp ứng yêu cầu cao về “sống xanh” và nhu cầu tìm hiểu văn hóa địa phương của du khách quốc tế

Thời điểm vàng đầu tư vào Kê Gà - Bình Thuận

0
Kê Gà đang trở thành tâm điểm của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Bình Thuận nhờ thiên nhiên hoang sơ, vị trí đắc địa, đi cùng đòn bẩy từ các dự án hạ tầng trọng điểm.
Sở hữu 'căn nhà thứ 2' bên vịnh biển đang là xu hướng của các gia đình trẻ. Vịnh biển thiên nhiên hoang sơ tại Thanh Long Bay (Hòn Lan, Kê Gà, Bình Thuận)

Căn hộ biển Bình Thuận thu hút khách trẻ

0
Với số tiền dành dụm 300 triệu đồng, vợ chồng chị Hiên cho biết vừa mua được căn hộ biển 5 sao tại vịnh biển đẹp hàng đầu tại Bình Thuận khiến bạn bè không khỏi ngạc nhiên.