thanh niên tình nguyện
1.000 thanh niên tình nguyện ra quân dọn rác tại bãi biển Quy Nhơn /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

1.000 đoàn viên, thanh niên bảo vệ môi trường biển

0
Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức 8 đội thanh niên tình nguyện tổ chức các hoạt động tuyên truyền, ra quân làm sạch bãi biển để xây dựng ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường biển.
 /// Ảnh: Ngô Minh Hải

Ra quân Chiến dịch tình nguyện

0
Sáng 15.7, Hội LHTN, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên VN Nguyễn Minh Triết và hơn 5.000 sinh viên (ảnh)...
 
Lực lượng thanh niên tình nguyện  ân cần phục vụ  thí sinh trước khi vào phòng thi /// Ảnh: Hoàng Vân

Dấu ấn thanh niên tình nguyện mùa thi

0
Trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, người dân Sóc Trăng rất ấn tượng với hình ảnh lực lượng thanh niên tình nguyện  nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ thí sinh từ việc đi lại đến những bữa ăn…
500 đoàn viên tiếp sức mùa thi

500 đoàn viên tiếp sức mùa thi

0
Ngày 22.6, tại Trường THPT Trưng Vương (TP.Quy Nhơn, Bình Định), Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2018.
Hỗ trợ người dân tạo tài khoản để kết nối với các dịch vụ công trực tuyến
 /// ẢNH: AN DY

'Kết nối' dịch vụ công

0
Cứ vào sáng thứ bảy (cách tuần), có cả ngàn người dân tại Đà Nẵng được các tình nguyện viên tạo tài khoản công dân điện tử để tiếp cận với các dịch vụ công trực tuyến.
 /// Ảnh: Lê Thanh

Khởi công xây dựng 3 tuyến đường

0
Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM vừa khởi công bê tông hóa 3 tuyến đường giao thông nông thôn tại H.Bình Chánh (TP.HCM) tạo điều kiện cho người dân địa phương và học sinh đi lại dễ dàng hơn (ảnh).
Anh Lê Quốc Phong phất cờ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018
 /// Nữ Vương

Hành trình trưởng thành của người trẻ

0
Thanh niên tình nguyện hè là hình ảnh đẹp của tuổi trẻ VN. Từ phong trào này, nhiều bạn trẻ đã trưởng thành, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội…
Bác sĩ Dự khám bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Bác sĩ trẻ hết lòng vì bệnh nhân

0
Hơn 10 năm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Hữu Dự không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời tập hợp các bác sĩ khác để phục vụ tốt nhu cầu khám, chữa trị cho bệnh nhân.
Sinh viên tình nguyện khơi thông rạch Môn, KP.5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM /// Lê Thanh

Vì môi trường sống xanh sạch

1
Nhiều hoạt động trong Tháng thanh niên đã hướng người trẻ chung tay vì môi trường xanh để cộng đồng có chất lượng sống tốt hơn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng