thanh niên tình nguyện
Làm lồng đèn vì thiếu nhi vùng sâu

Làm lồng đèn vì thiếu nhi vùng sâu

0
Nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh (Hội LHTN TP.HCM) vừa tổ chức làm lồng đèn với chủ đề “Kết ngàn chiếc lồng đèn, nối vạn điều yêu thương”, thu hút hơn 100 sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia (ảnh). 
Cầu Đồng Ngang vừa được xây dựng	 /// Ảnh: Đức Huy

Những cây cầu thanh niên

0
Những cây cầu do Tỉnh đoàn Phú Yên làm chủ đầu tư vừa hoàn thành đưa vào sử dụng đã góp phần thuận lợi cho việc đi lại của người dân.
Những lớp dạy kiến thức tin học thu hút nhiều người tham gia	 /// Ảnh: N.H

Công nghệ thông tin về huyện nghèo

0
Theo thời gian, chiến dịch tình nguyện hè ngày càng được nâng tầm. Giờ đây, sinh viên tình nguyện chú trọng đến việc tạo ra những dấu ấn đặc biệt bằng các công trình để lại, giúp địa phương phát triển bền vững...
Tình nguyện hè được 'nâng chất'

Tình nguyện hè được 'nâng chất'

0
Nếu như 15 năm trước, thanh niên tham gia tình nguyện hè mang tính phong trào, thiếu dấu ấn, các công việc giúp dân cũng mang tính tự phát, nghĩ đâu làm đấy… thì những năm gần đây tình nguyện hè đã được 'nâng chất' rất nhiều.
Sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM dạy vẽ cho học sinh H.Trảng Bàng 
 /// Ảnh: Lê Thanh

Dạy vẽ cho học sinh

0
Những sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch Mùa hè xanh từ TP.HCM đã chia sẻ, giúp ích cho cộng đồng bằng những sở trường, chuyên môn của mình.
 /// Ảnh: C.T.V

Thăm và trao quà động viên thanh niên tình nguyện

0
Ngày 22.6, tại điểm thi Trường Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM, đại diện Ban tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi có anh Lâm Đình Thắng, Phó chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN và ông Trịnh Văn Hào, Giám đốc marketing Tập đoàn Thiên Long đã đến thăm và trao quà động viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh (ảnh).
Lập đường dây nóng hỗ trợ thí sinh

Lập đường dây nóng hỗ trợ thí sinh

0
Ngày 14.6, tin từ Tỉnh đoàn Bến Tre cho biết cao điểm của chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay diễn ra từ ngày 20 - 24.6 với hơn 350 thanh niên tình nguyện tham gia.
Nhóm sinh viên giới thiệu mô hình "Sắc màu biển cả"
 /// ẢNH: NỮ VƯƠNG

Hoàn thành các công trình thanh niên

0
Ngày 6.6, Tỉnh đoàn Đắk Lắk cho biết đơn vị đã hoàn thành những công trình thanh niên đầu tiên tại xã Cuôr Đăng, H.Cư Mgar, chỉ hơn một tuần sau khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.
Hằng năm, Báo Thanh Niên đều phối hợp với Bộ GD-ĐT, T.Ư Hội Sinh viên VN, và Tập đoàn Thiên Long tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tiếp sức mùa thi 2017: Tài trợ 13.200 suất cơm

0
Ngày 4.6, đại diện Tỉnh đoàn Đồng Tháp cho biết toàn tỉnh có 26 điểm thi ở 11/12 huyện, thị xã, thành phố (trừ H.Hồng Ngự) nên tỉnh đoàn đã lập 26 đội hình tư vấn mùa thi tại 26 điểm thi với sự tham gia của hàng trăm thanh niên tình nguyện tại các huyện, thị, xã, thành phố nhằm hỗ trợ thí sinh nơi ăn chỗ ở, địa điểm thi.
 
Anh Đặng Văn Phúc sơ cứu một nạn nhân bị gãy chân trong một vụ tai nạn giao thông  /// Ảnh: Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh cung cấp

Những 'người hùng' nửa đêm lao ra đường cứu người - Kỳ 1: Chiến đấu với thần chết!

6
Gần 30 con người đều trẻ tuổi và tình nguyện do anh Đặng Văn Phúc làm đội trưởng đã trở thành những cứu tinh của người gặp nạn trên đường. Dù mưa hay nắng, đêm hay ngày nhóm của anh Phúc đều chiến đấu với thần chết để giành giật lại mạng sống cho những người bị TNGT.