thành phố
Bé nào khóc trước sẽ giành phần thắng /// Reuters

Sumo nhí thi khóc tại Nhật Bản

0
Đến hẹn lại lên, vào hạ tuần tháng 9 tại ngôi đền Ikiko ở thành phố Kanuma (Nhật Bản) diễn ra cuộc thi độc đáo dành cho các em bé được gọi là “sumo khóc”.
Kỳ thủ Nguyễn Thị Mai Hưng (trái) cùng các đồng đội thắng lớn ở trận đấu mở màn Olympiad 2018 tại Batumi (Georgia) /// Bạch Dương

Cờ vua Việt Nam thắng lớn ở trận ra quân Olympiad

0

Cả tuyển nam lẫn tuyển nữ cờ vua Việt Nam cùng có chiến thắng 4-0 ở trận đấu mở màn Olympiad cờ vua (giải cờ vua đồng đội thế giới) diễn ra tối ngày 24.9 tại Thành phố Batumi (Georgia).

Nữ DJ - nghề nhiều cám dỗ trong đêm

Nữ DJ - nghề nhiều cám dỗ trong đêm

0
DJ tạm dịch là chỉnh nhạc là một công việc không còn xa lạ ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn. Nhưng nếu ban đầu, nghề “sống về đêm” này chỉ dành cho nam, thì càng về sau, đất diễn cho những phụ nữ xinh đẹp và “bốc lửa” càng nhiều.
đội Chibune FC ở Osaka đoạt cúp vô địch giải Handai Open 2018 /// VYSA Osaka

Kết nối cộng đồng Việt bằng bóng đá

0
Ngày 22.9, Hội Thanh niên sinh viên VN tại Osaka (VYSA Osaka, Nhật Bản) tổ chức giải bóng đá Handai Open 2018 tại Khu liên hợp thể thao J-Green ở thành phố Sakai, với sự tham gia của 14 đội.
Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9.10  /// Ảnh chụp màn hình

Pixel 3 và Pixel 3 XL ra mắt ngày 9.10

0
Google đã chính thức gửi lời mời đến sự kiện báo chí mà công ty tổ chức vào ngày 9.10 tới đây tại thành phố New York, Mỹ kèm hashtag #madebygoogle.