thanh quản
Anh Antonio Martin-Melero đã tử vong chỉ 2 ngày sau khi bị đau họng /// Chụp màn hình Daily Mail

Bệnh nhân chết chỉ 2 ngày sau khi bị đau họng

0

Trong chuyến đi du lịch với vợ, bệnh nhân cảm thấy đau họng, tiếp đến xuất hiện các triệu chứng khó thở. Nghĩ mình chỉ bị viêm amiđan thông thường, thế nhưng, anh đã tử vong chỉ 2 ngày sau. 

Bổ sung nước là một cách giảm viêm
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm viêm thanh quản

0
Viêm thanh quản khiến giọng nói của bạn trở nên khàn đặc, thường kéo dài tối đa là 2 tuần. Nếu bệnh mạn tính, thời gian lành bệnh có thể lâu hơn. 
Đỉa sống ký sinh trong thanh quản bệnh nhi

Đỉa sống ký sinh trong thanh quản bệnh nhi

0
Ngày 2.10, Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An cho biết các bác sĩ của bệnh viện vừa phẫu thuật, gắp một con đỉa dài hơn 6 cm từ thanh quản của bệnh nhi tên S. (11 tuổi, ngụ xã biên giới Tri Lễ, H.Quế Phong, Nghệ An) nhập viện ngày 1.10 trong tình trạng da xanh tái, mệt mỏi, ho ra máu, khó thở.
Bóng đèn nằm trong thanh quản bé 1 tuổi

Bóng đèn nằm trong thanh quản bé 1 tuổi

0
Tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 hôm qua 14-12 cho biết, nơi đây vừa nội soi thành công, gắp dị vật là chiếc bóng đèn có hai mấu sắt đã bị rỉ sét từ thanh quản bệnh nhi Đỗ Anh K., 13 tháng tuổi, ở Khánh Hòa.
Bị đỉa bám nhiều ngày trong thanh quản

Bị đỉa bám nhiều ngày trong thanh quản

0
(TNO) Chiều 7.12, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng (Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) đã gắp thành công một con đỉa sống ký sinh nhiều ngày trong thanh quản của một bệnh nhân.
Hồ Ngọc Hà nhập viện

Hồ Ngọc Hà nhập viện

0
(TNO) Tối 29.3, Hồ Ngọc Hà đã phải nhập viện để tiểu phẫu thanh quản. Thông tin trên đã được cập nhật trên trang facebook cá nhân của chính Hồ Ngọc Hà.
Khàn tiếng

Khàn tiếng

0
Nếu bị khàn tiếng kéo dài cần đi kiểm tra sớm, vì đó là triệu chứng của nhiều bệnh ở thanh quản - từ những polyp lành tính đến những khối ung thư.