thanh trang
Ngọc Huyền (phải) chọn váy tông đỏ với Phạm Hương tại sự kiện

Phạm Hương chạm mặt 'bản sao' tại tiệc của Ngọc Tình

0
Dự sự kiện của Ngọc Tình vào chiều 23.5, Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Ngọc Huyền cùng chọn váy tông đỏ với đàn chị Phạm Hương và bị nhân viên phục vụ nhận nhầm là người đẹp Hải Phòng.
Quyến rũ giữa trời đông

Quyến rũ giữa trời đông

0
Bộ trang phục không chỉ giúp các cô nàng tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, vẫn có thể giữ ấm và sành điệu.
Ngôn ngữ miền sông nước

Ngôn ngữ miền sông nước

0
Ngôn ngữ miền sông nước là tập sách gồm các bài nghiên cứu của nhiều tác giả về những đặc trưng ngôn ngữ của miền sông nước Cửu Long.
Ứng dụng nông nghiệp hữu cơ sinh học

Ứng dụng nông nghiệp hữu cơ sinh học

0
Hôm qua (12.4), tại Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Định Thành (H.Thoại Sơn, An Giang), Cục Trồng trọt phối hợp với Viện Lúa ĐBSCL và Tập đoàn Lộc Trời tổ chức hội thảo 'Vai trò hữu cơ sinh học trong canh tác nông nghiệp bền vững'.
Xa quê nhớ làn khói bếp... - Ảnh: Diệu Hiền

Bếp ba miền

0
Góc bếp quê gắn liền với ký ức của nhiều người. Đó không chỉ là nơi mỗi ngày ánh lửa bập bùng cho những bữa cơm ngon, nơi gắn kết tình cảm gia đình mà còn là nơi con gái được mẹ dạy tu rèn đức hạnh.
Chị Lê Thị Phương, Kế toán trưởng Báo Thanh Niên, bàn giao nhà cho anh Cao Quốc Tửng - Ảnh: Bảo Khôi

Trao nhà tình thương cho người nghèo ở Cà Mau

0

Ngày 31.1, Công đoàn bộ phận Phòng Kế toán Báo Thanh Niên bàn giao nhà tình thương cho anh Cao Quốc Tửng (26 tuổi), ngụ ấp Bá Huê, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, Cà Mau.

Đặc sản ruộng đồng, quà quê bình dị - Ảnh: Công Hân

Quà quê

0
Sống ở thị thành mưu sinh vất vả, mấy khi con được về thăm nhà. Ba hiểu vậy nên mỗi lần hay tin con sắp về, ba đều thông báo để mấy anh chị em gần đó cùng quây quần cả nhà để đón con.