thanh xuân
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 44 | Những ly chè ngọt “chất bolero”

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 44 | Những ly chè ngọt “chất bolero”

0

Năm 9 tuổi, chị theo gia đình lên Sài Gòn mưu sinh. Thương các em nhỏ dại, chị đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để cùng cha mẹ tảo tần bằng nghề bán chè. Giờ đây, khi cuộc sống đã đủ đầy hơn thì chị cũng đã ở tuổi tứ tuần. Đó là câu chuyện về “duyên phận” của chị Bạch Loan với gánh chè đã tồn tại giữa Sài thành được 30 năm.

Hãy cùng gặp gỡ và thưởng thức tiếng hát mộc mạc, đầy cảm xúc của chị trong Trà đá cùng bolero số 44 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất.

Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

0
Bạn dành cả thanh xuân của mình để ăn, ngủ, học hay để yêu? Hãy cùng Báo Thanh Niên tìm hiểu xem các bạn trẻ nhớ nhất điều gì khi nhắc đến thời thanh xuân của mình nhé. 
Toàn cảnh con đường gần 1500 tỉ sắp thông xe ở Hà Nội

Toàn cảnh con đường gần 1500 tỉ sắp thông xe ở Hà Nội

0
Đường Nguyễn Xiển – Xa La dài 3,5 km với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, giúp người dân rút thời gian di chuyển từ Xa La (quận Hà Đông) đến đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân) xuống chỉ còn 10 phút thay vì 30 phút như hiện nay.
Người đến sau

Người đến sau

0
Anh rể tôi cưới vợ lần nữa. Anh bắt đầu công cuộc ở rể, chăm sóc nhà vợ với nhiều tâm huyết. Trông anh cứ như minh họa cho câu hát trong bài Tình ca: 'Có khi yêu như là yêu lần cuối/Và như là yêu lần mới đâu ngờ/Cứ yêu như là em chờ ta từ kiếp nào/Và ta vì em tương tư lần đầu'.
Sacombank dời tổ chức đại hội cổ đông vào tháng 6  /// Ảnh: Đức Minh

'Khám sức khỏe' ngân hàng hậu sáp nhập

0
Sau và trong giai đoạn tái cơ cấu, “sức khỏe” của nhiều ngân hàng ghi nhận những chuyển biến tích cực. Đến mùa đại hội cổ đông, giới đầu tư lại nóng lên bởi Ngân hàng Sacombank trước đó đã xin hoãn công bố báo cáo tài chính...