thảo luận
Đại biểu Nguyễn Thái Học (Phú Yên) phát biểu tại Quốc hội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều lo ngại về chính sách cho đặc khu

0
Ủng hộ cần có cơ chế đặc biệt cho đặc khu, song nhiều đại biểu vẫn băn khoăn về chính sách đất đai cho các dự án đầu tư vào đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt.
Tổng thống Nga - Mỹ bàn bạc về an ninh mạng

Tổng thống Nga - Mỹ bàn bạc về an ninh mạng

0

Ngày 9.7, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết trong cuộc gặp gỡ với tổng thống Nga Vladimir Putin vào cuối tuần qua, hai bên đã thảo luận các biện pháp để bảo vệ quốc gia trước các cuộc tấn công mạng.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình trả lời chất vấn

0
Chiều nay (15.6), Phó thủ tướng Trương Hòa Bình thay mặt Thủ tướng báo cáo, làm rõ thêm những vấn đề thuộc trách nhiệm của Chính phủ và trả lời chất vấn thuộc lĩnh vực phụ trách.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Chủ tịch kiêm CEO Alibaba Jack Ma tham dự Diễn đàn Câu lạc bộ Lãnh đạo Doanh nghiệp ở Bắc Kinh ngày 30.8 /// Reuters

Canada mắc kẹt sau thỏa thuận thương mại bất thành với EU

0
Sự thất bại lờ mờ của các cuộc đàm phán thương mại với Liên minh châu Âu (EU) có thể phá hỏng nỗ lực giảm sự phụ thuộc vào Mỹ của Canada, phức tạp hóa cuộc thương lượng với nhiều nước khác như Ấn Độ, Trung Quốc.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

0
Hôm nay sẽ là một ngày làm việc rất vất vả của các đại biểu Quốc hội, với các thảo luận dày đặc: thảo luận về kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội 2016, kế hoạch tái cơ cấu kinh tế, kế hoạch tài chính 5 năm, kế hoạch đầu tư trung dài hạn và đặc biệt là thảo luận về mục tiêu, định hướng sử dụng vốn vay và quản lý nợ công giai đoạn 2016 - 2020.