tháp đôi
Bức ảnh chụp thành phố New York sau vụ tấn công ngày 11.9.2001 /// NASA

NASA công bố ảnh mới từ vũ trụ nhân ngày 11.9

0
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố những bức ảnh mới chụp thành phố New York và Washington D.C từ ngoài vũ trụ trong ngày kỷ niệm 17 năm sau vụ khủng bố 11.9.
Lầu Năm Góc treo cờ tưởng niệm ngày 11.9

Lầu Năm Góc treo cờ tưởng niệm ngày 11.9

0
Một lá cờ Mỹ đã được phủ trên bức tường phía tây Lầu Năm Góc để kỷ niệm 16 năm sự kiện khủng bố 11.09 từng gây chấn động toàn nước Mỹ.
Lầu Năm Góc bị không tặc cướp máy bay của hãng American Airlines, chuyến bay 77 đâm vào, ngày 11.9.2001 /// Reuters

Ám ảnh cả đời vì cho khủng bố vụ 11.9 lên máy bay

2
Ám ảnh, dằn vặt, cảm thấy tội lỗi, bị mọi người xa lánh, đó là cảm giác của cựu nhân viên an ninh hàng không, người đã để 2 tên không tặc lên máy bay và tham gia vụ khủng bố ngày 11.9.2001 tại Mỹ.
Khẽ chạm tay vào Tháp Đôi

Khẽ chạm tay vào Tháp Đôi

0
(iHay) Bình Định là một xứ được mệnh danh đất Võ với biểu tượng quen thuộc là hình ảnh vua Quang Trung cưỡi ngựa vung gươm. Vậy thủ phủ của tỉnh Bình Định là thành phố Quy Nhơn có biểu tượng là gì?
Hoa tưởng niệm và những cái tên anh hùng thuộc Sở chữa cháy New York ở lại mãi mãi Ground Zero nhắc nhớ về sự hy sinh trong thảm họa

Bình yên giữa nơi... náo nhiệt nhất thế giới

0
Những xô bồ, nhộn nhạo cùng dòng người đông như kiến ở khắp New York (Mỹ) bỗng dần biến mất khi chúng tôi rẽ từ phố Broadway sang Cortlandt. Phía trước, một màu xanh biếc vươn cao hiên ngang chọc trời hiện ra. Tháp đôi World Trade Center (WTC) mới cùng Khu tưởng niệm 11.9 ở ngay dưới chân chúng tôi…
Giá nào cho căn hộ tại tháp đôi FLC Cầu Giấy ?

Giá nào cho căn hộ tại tháp đôi FLC Cầu Giấy ?

0
Sức hút của căn hộ thuộc dự án tháp đôi tại 265 Cầu Giấy đã ngay lập tức được thổi bùng khi Tập đoàn FLC xác nhận thông tin mua lại và khởi công vào đầu tháng 8 này. Mức giá nào cho dự án này, khi giá giao dịch thứ cấp căn hộ tại các dự án lân cận đều đã được đẩy lên khá cao thời gian gần đây, là câu hỏi hiện nay.
FLC khởi công tháp đôi quy mô 5.200 tỉ đồng tại Cầu Giấy

FLC khởi công tháp đôi quy mô 5.200 tỉ đồng tại Cầu Giấy

0
Đúng với phong cách thần tốc của mình, ngay khi thông tin M&A thành công dự án 265 Cầu Giấy, Tập đoàn FLC đã công bố kế hoạch khởi công ngay đầu tháng 8.2015. Dự kiến chỉ 2 năm nữa, tòa tháp đôi ở vị trí vàng trên đường Cầu Giấy này sẽ được đưa vào sử dụng.
Vở opera về sự kiện khủng bố 11.9 gây tranh cãi

Vở opera về sự kiện khủng bố 11.9 gây tranh cãi

0

(TNO) Vở opera Between Worlds (Giữa hai thế giới) với nội dung đề cập đến sự kiện khủng bố ngày 11.9.2001 đang nhận được khá nhiều nhận xét trái chiều từ những nhà bình luận.

Hàng ngàn người xem lễ khánh thành “tòa tháp đôi” 1.400 tỉ đồng

Hàng ngàn người xem lễ khánh thành “tòa tháp đôi” 1.400 tỉ đồng

0
(TNO) Chiều tối 20.2, hàng ngàn người dân đã đổ về trung tâm thành phố mới Bình Dương xem buổi lễ khánh thành “tòa tháp đôi” được chọn làm trung tâm hành chính của tỉnh. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.