thâu tóm
David Van Eerd xuất sắc bảo vệ thành công áo xanh, áo xanh  đồng thời chiếm ngôi nhất đồng đội  /// Đào Ngọc Thạch

Đội đua Hà Lan thâu tóm các danh hiệu ở giải xe đạp quốc tế VTV

0

 Phá được thế “đánh” áo vàng của đội Tập đoàn Lộc Trời, CLB Global Cycling Team (Hà Lan) bảo vệ được áo vàng, áo xanh cho David Van Eerd đồng thời chiếm luôn ngôi nhất đồng đội của đối thủ sau chặng 10 giải xe đạp quốc tế VTV-Cúp Tôn Hoa Sen 2018 diễn ra hôm nay từ Qui Nhơn đi Gia Lai.

Doanh nghiệp Trung Quốc Midea mua Công ty Kuka của Đức với giá 4,5 tỉ euro 
 /// Bloomberg

Châu Âu nỗ lực ngăn Trung Quốc thâu tóm

0
Nhiều nước châu Âu đang tăng cường biện pháp bảo vệ tài sản kinh tế quốc gia trước tham vọng thâu tóm công ty nước ngoài của Trung Quốc.
Nokia 808 PureView từng là sản phẩm điện thoại chụp ảnh nổi tiếng /// Ảnh: AFP

HMD Global đã có bản quyền 'PureView'

0
Vào năm 2014, khi thâu tóm bộ phận di động của Nokia, Microsoft cũng đồng thời được sở hữu thương hiệu PureView. Hiện tại nhãn hiệu này đã được HMD Global mua lại từ Microsoft.
Vinacapital tuyên bố không có ý định thâu tóm Ba Huân /// Chí Nhân

VinaCapital: Chúng tôi không có ý định thâu tóm Ba Huân

4
Đó là khẳng định của VinaCapital trong thông cáo báo chí phát đi chiều 8.8 liên quan đến vụ ồn ào xung quanh việc Công ty Ba Huân "tố" quỹ này muốn chiếm quyền điều hành sau khi đầu tư 32,5 triệu USD vào công ty.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 19.8.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 19.8.2018

0
Mạng xã hội thâu tóm bản quyền truyền hình thể thao; Tổng thống Trump đối đầu các cựu lãnh đạo tình báo; Venezuela đổi tiền mong thoát khó… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.8.2018.
Facebook đã mua bản quyền Ngoại hạng Anh tại các nước Đông Nam Á /// Reuters

ASIAD 'trắng sóng' tại Việt Nam, Facebook 'thâu tóm' bản quyền Ngoại hạng Anh

0
Có hai thông tin mới nhất liên quan đến bản quyền truyền hình hai sự kiện thể thao nổi bật. Đến thời điểm hiện tại, không một đài nào tại Việt Nam là chủ sở hữu bản quyền truyền thông ASIAD 18. Còn Facebook đã mua thành công gói bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam.