the rock
Top 3 người nổi tiếng thu nhập hàng đầu thế giới năm qua: võ sĩ Floyd Mayweather, Kylie Jenner và George Clooney /// Ảnh: TNI

100 siêu sao được trả lương cao nhất thế giới

0
Đến hẹn lại lên, Forbes đã cho công bố bảng thống kê 100 người nổi tiếng có thu nhập hàng đầu thế giới trong năm qua (tháng 6.2017 - tháng 6.2018). Hai bóng hồng duy nhất trong Top 10 là Kylie Jenner và Judge Judy Sheindlin.
Dwayne Johnson và con gái mới sinh /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sao cơ bắp 'The Rock' khoe con gái mới sinh

0
Trên trang cá nhân, nam diễn viên Dwayne Johnson, người nổi tiếng với biệt danh sao cơ bắp 'The Rock', thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ khi chào đón cô con gái thứ ba mới chào đời.
Nếu không rẽ hướng, Dwayne Johnson thời trẻ (trái) sẽ khó có thể nhận được sự yêu mến của hơn 100 triệu fan trên mạng xã hội hiện tại

'The Rock': Từ đô vật 'vai u thịt bắp' đến siêu sao màn bạc

0
Xuất thân là vận động viên đô vật và từng đứng trên đỉnh cao của bộ môn thể thao này khi 17 lần vô địch thế giới nhưng Dwayne Johnson vẫn quyết định rẽ bước sang lĩnh vực diễn xuất và trở thành một ngôi sao màn bạc.
Vẻ bốc lửa của cựu Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra

Hoa hậu Thế giới 2000 khoe dáng bốc lửa trong 'Baywatch'

0
Không chỉ một The Rock với cơ thể cường tráng, một Zac Efron với cơ bụng sáu múi, Baywatch (tựa Việt: Đội cứu hộ bãi biển) còn đem đến một cái tên hot trong dàn diễn viên là cựu Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra.
 /// Ảnh: Reuters

'The Rock' muốn làm chính trị

0
Ngôi sao điện ảnh Mỹ Dwayne Johnson (44 tuổi, ảnh) với biệt danh 'The Rock' tuyên bố anh sẽ dấn thân vào con đường chính trị trong tương lai, đặc biệt là cuộc đua vào Nhà Trắng, theo Reuters.
Nam diễn viên catse cao nhất thế giới chi tiêu tiền bạc như thế nào?

Nam diễn viên catse cao nhất thế giới chi tiêu tiền bạc như thế nào?

0
Dwayne "The Rock" Johnson đã được xếp hạng là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới, với số tiền kiếm được là 64,5 triệu đô/năm, đánh bại cả Robert Downey Jr. và Brad Pitt. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng rất biết cách tận hưởng số tiền triệu đô không dễ kiếm được của mình.