thi hài
Anh Nguyễn Thái Bình tại nhà lạnh bảo quản thi hài trong Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch	
 /// Ảnh: Như Lịch

Bảo quản thi hài trong trường đại học

3
Đi sâu vào khu vực đang bảo quản hàng trăm xác hiến ở một trường ĐH, đầu óc tôi váng vất bởi mùi hóa chất. Tiếng anh kỹ thuật viên phía trước vọng lại: “Công việc của chúng tôi là vừa đi nhận xác hiến vừa bảo quản thi hài”.
Những hài nhi được đem đi chôn cất ở nghĩa trang Đồi CốcNghĩa trang hài nhi Đồi Cốc /// Ảnh: Nam Anh

Ám ảnh nghĩa trang có ngôi mộ 30.000 hài nhi ở Hà Nội

5
Cá biệt có dịp cuối tuần, số lượng hài nhi nhặt được tại các bệnh viện, phòng khám có dịch vụ nạo phá thai, chất vừa đủ chiếc xe cải tiến... Đó là câu chuyện diễn ra tại nghĩa trang Đồi Cốc ở Hà Nội.
Người chết cứu người sống

Người chết cứu người sống

0
Chết là hết. Nhưng có những người khi chết đi họ vẫn có còn ích cho xã hội, thân xác họ trước khi tan vào cát bụi đã góp phần vào sự phát triển của y học, phục vụ cho việc cứu người.
Chẩn bệnh cho vua gù Richard III

Chẩn bệnh cho vua gù Richard III

0
Không chỉ là một trong những vị vua bị xem thường nhất lịch sử Anh, Richard III còn đối mặt với sự khinh rẻ vì bề ngoài xấu xí, vừa gù vừa bị nhiễm ký sinh trùng khiến bàn chân to dị thường.
Di hài và thi hài 14 nạn nhân vụ cháy tại Nga về nước

Di hài và thi hài 14 nạn nhân vụ cháy tại Nga về nước

0
Sáng 23.9, tại sân bay Nội Bài, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và đại diện Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao đã bàn giao 14 di hài và thi hài của các công dân Việt Nam thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 11.9 tại thị trấn Yegoryevsk (Liên bang Nga) cho đại diện các gia đình nạn nhân.