thi hoa hậu
Phương Hà trong khoảnh khắc được Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện /// ẢNH: NVCC

Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu cho 'bản sao' Thư Kỳ

0
Tối 11.5 tại Malaysia, danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà. Bên cạnh vương miện cao nhất cuộc thi, người đẹp gây chú ý với nhan sắc có nét giống 'bom sex' Thư Kỳ.
Phú Yên yêu cầu dừng cuộc thi Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp

Phú Yên yêu cầu dừng cuộc thi Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp

0
Tối 10.1, ông Phan Đình Phùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cho biết tỉnh này đã có công văn yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019 ngừng tất cả các hoạt động cho đến khi có đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật.
Quản lý... hoa hậu

Quản lý... hoa hậu

0
Việc Cục Nghệ thuật biểu diễn - cơ quan nhà nước có chức năng chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động nghệ thuật biểu diễn trong cả nước - sắp đối diện với một vụ kiện, mà người kiện là một hoa hậu đang được dư luận chú ý.
Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu VN 2018 /// Ảnh: S.V

Quyết tâm dẹp thi hoa hậu 'loạn'

0
Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao tiếp tục gửi công văn (số 331) đến các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM về việc tăng cường công tác kiểm tra hoạt động nghệ thuật, trình diễn thời trang, người đẹp, người mẫu.
10 hot girl vào chung kết 'Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile'

10 hot girl vào chung kết 'Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile'

1
Tối 13.10, game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ lần đầu tiên sẽ có 'hoa hậu'. Dưới đây là 10 gương mặt đã vượt qua hơn 13.000 thí sinh để lọt vào đêm chung kết tranh giải thưởng hàng trăm triệu đồng.
Chọn phong cách dịu dàng, duyên dáng, Ôn Bích Hằng gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài truyền thống  /// Ảnh: Duy England

Diễn viên Ôn Bích Hằng sang Pháp chấm thi sắc đẹp

0
Ôn Bích Hằng thường được nhớ đến với những vai phụ nữ nhân hậu hoặc có số phận bất hạnh. Thế nhưng trên 'ghế nóng', nữ diễn viên không kém phần tinh tế thể hiện quyền lực với vai trò giám khảo.