thị trường bán lẻ
Nhu cầu thuê mặt bằng khu trung tâm vẫn rất tốt trong khi nguồn cung hạn chế /// Gia Khiêm

TP.HCM có diện tích bán lẻ nhiều nhất Việt Nam

0

Báo cáo Tiêu điểm quý 2/2019 của CBRE công bố ngày 10.7, cho thấy tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ tại TP.HCM hiện đạt hơn 1,050 triệu m2 đến từ 58 dự án bán lẻ, nhiều nhất Việt Nam.

Cuộc thi “Chief Marketing Officer" là cơ hội lớn của doanh nghiệp và sinh viên /// CTV

Doanh nghiệp Thái hợp tác đào tạo nhân lực

0
Doanh nghiệp bán lẻ MM Mega Market (Thái Lan) ký hợp tác đào tạo nhân lực trong những lĩnh vực được quan tâm hiện nay là bán lẻ và nông nghiệp với Trường đại học Tôn Đức Thắng, tổ chức giáo dục quốc tế SMEI Việt Nam.
VinMart+ lập kỷ lục khai trương cửa hàng bán lẻ

VinMart+ lập kỷ lục khai trương cửa hàng bán lẻ

0
Với 117 cửa hiệu được khai trương, VinMart+, thương hiệu bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup không chỉ lập kỷ lục mà còn khẳng định vị trí số 1 trên thị trường về quy mô, giá cả và chất lượng.
Hệ thống bán lẻ Viễn Thông A sẽ về tay tập đoàn Vingroup? /// Ảnh: T.Luân

Vingroup sắp hoàn tất mua Viễn Thông A?

0
Nhiều khả năng hệ thống bán lẻ Viễn Thông A đã đạt được thỏa thuận với tập đoàn Vingroup, trong một thương vụ sáp nhập giữa hai bên.
Parkson Flemington (Q.11, TP.HCM) vừa bị đóng cửa vào tháng 2 vừa qua

Parkson lỗ 7 quý liên tiếp tại Việt Nam

0
Liên tục đóng cửa các trung tâm bán lẻ tại VN, doanh thu giảm mạnh và thua lỗ liên tục là thực tế đang diễn ra với 'ông lớn' bán lẻ đến từ Malaysia: Parkson.
Các doanh nghiệp bán lẻ đang dần nhanh nhạy hơn trong việc đáp ứng những nhu cầu của người dùng /// Ảnh: Savills cung cấp

Thị trường bán lẻ có nhiều chuyển biến tích cực

0
Theo Công ty tư vấn bất động sản Savills, sau thời gian phát triển cầm chừng, thị trường bán lẻ Việt Nam đang có những chuyển biến đáng kể, với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu lớn từ nhiều lĩnh vực nổi bật như thời trang hay cửa hàng tiện lợi...
Ông Nguyễn Thành Phong: 'Để mất thị trường bán lẻ thì tình hình sản xuất sẽ bị chi phối' /// Ảnh: Tân Phú

Thị trường bán lẻ bị 'tấn công', TP.HCM lo đối phó

1
'Thị phần bán lẻ của doanh nghiệp trong nước chỉ chiếm khoảng 36%, trong khi doanh nghiệp nước ngoài chiếm đến hơn 51%. Dự báo trong 5 năm tới, thị phần bán lẻ của doanh nghiệp nước ngoài sẽ 'bùng nổ' hơn'.
Quyết liệt giành thị trường bán lẻ ASEAN

Quyết liệt giành thị trường bán lẻ ASEAN

0
Theo số liệu mới từ Công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor (Anh), thị trường bán lẻ truyền thống tại ASEAN sẽ tăng trưởng 20% và đạt tổng doanh thu gần 536 tỉ USD trong vòng 5 năm tới. 
Apple đang có nhiều động thái đầu tư vào thị trường Việt Nam - Ảnh: Reuters

Apple sẽ dùng 1 tỉ USD đầu tư gì ở Việt Nam?

1
Apple có thể sẽ đầu tư số tiền lên tới 1 tỉ USD cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên 'nhà táo' sẽ đầu tư vào lĩnh vực nào hiện đang rất được nhiều người quan tâm.
Big C được dự đoán nhiều khả năng sẽ bán cho tập đoàn Thái Lan - Ảnh: D.Đ.Minh

Người Thái thâu tóm thị trường bán lẻ Việt

7
Tập đoàn Casino (Pháp) chính thức công bố sẽ bán chuỗi siêu thị Big C ở VN và theo dự đoán của một số chuyên gia trong ngành bán lẻ, khả năng một tập đoàn Thái Lan sẽ trở thành chủ mới của chuỗi siêu thị này.