thị trường nhà đất
 /// Ảnh: Bloomberg

Ngày càng ít người sở hữu nhà ở Hồng Kông

0
Lần đầu tiên trong hai thập niên qua, chủ sở hữu nhà ở chỉ chiếm thiểu số ở Hồng Kông, nhấn mạnh tính đắt đỏ số một thế giới của thị trường nhà đất đặc khu này.
 /// Ảnh: Reuters

Dân Mỹ ngày càng khó mua nhà

0
Theo báo cáo mới nhất của Freddie Mac, lãi suất cho vay có tài sản thế chấp cố định trong 30 năm vừa tăng lên 4,4% trong tuần này, mức cao nhất kể từ tháng 4.2014.
Nhiều khu đô thị mới quy mô lớn đang được hình thành ở phía Đông thành phố

Nhà đất quận 9: Gợi ý đầu tư an toàn cuối năm 2017

0
Quý 4.2017, thị trường nhà đất khu Đông có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại. Nhờ hạ tầng, giá đất và lượng giao dịch tại khu vực có giao thông kết nối thuận lợi tăng mạnh, đạt mức 40-60% so với thời điểm 2 năm trước.
50% biệt thự, nhà phố đến từ khu Đông TP.HCM

50% biệt thự, nhà phố đến từ khu Đông TP.HCM

1
Theo báo cáo quý 3/2017 về tình hình thị trường bất động sản TP.HCM mà Công ty Savills VN công bố, phân khúc căn hộ có 13 dự án mới và đợt mở bán tiếp theo của 16 dự án hiện hữu cung cấp gần 11.000 căn hộ cho thị trường.
Cơ hội sinh lời cao khi mua đất nền tại Phú Quốc

Cơ hội sinh lời cao khi mua đất nền tại Phú Quốc

8
Với những chính sách về quy hoạch hệ thống giao thông kết nối và các công trình hạ tầng đồng bộ đã khiến đảo Ngọc hấp dẫn và là “đòn bẩy” để thị trường nhà đất khu vực này sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền.
 
 /// Ảnh: Bloomberg

Bất động sản hạng sang Hồng Kông đứng đầu thế giới

0
Hồng Kông vừa vượt qua thành phố London (Anh) để trở thành thị trường nhà đất sang trọng đứng đầu thế giới. Doanh số thương vụ bất động sản từ 100 triệu USD trở lên của đặc khu vừa lên cao kỷ lục.